>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน     

    
 
 

 
 

: : ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง : :

 


East of Eden



Summer Scent


Law Firm


Autumn in My Heart


Happy Together


The Guy was Cool


Make it Big!


Calla

 
 



 

 

K - Stars  >> ดาราเกาหลี : ซง ซึง ฮอน

  ดาราเกาหลี   ซง ซึง ฮอน
   Korean Star :    Song Seung Heon


ชื่อ Song Seung Heon
ชื่อภาษาเกาหลี 송승헌
ชื่อจริง Song Seung Bok
            송승복
ชื่อเล่น Tough Guy
วันเกิด 5 ตุลาคม ค.ศ.1976
สถานที่เกิด กรุงโซล
ส่วนสูง 179 เซนติเมตร
น้ำหนัก 69 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด
  บี

   >>  ประวัติส่วนตัว
รอบครัว มีพี่น้อง 5 คน เป็นคนสุดท้อง
ศาสนา คริสเตียน
เข้าวงการ ในปี 1995 Storm Model
การศึกษา มหาวิทยาลัย Kyung Gi วิชาเอก Visual Media
งานอดิเรก  ดูทีวี-วิดีโอ ตีกอล์ฟ
ความสามารถพิเศษ โยนโบลิ่ง
กีฬาที่โปรด ว่ายน้ำ บาสเก็ตบอล กอล์ฟ
นักแสดงคนโปรด อัล ปาชิโน่ KIM JI HO
เพื่อนสนิท So Ji Sub, Lee Byung Hyun, Kwon Sang Woo
 
  >>  ผลงานทางการแสดงละครทีวี
2008 SBS The City of God
2008 MBC East of Eden
2003 KBS Summer Scent
2001 SBS Law Firm
2000 KBS Autumn in My Heart
2000 SBS Popcorn
1999 SBS Happy Together
1998 SBS Bloody Cops
1998 MBC You and Me
1997 SBS Beautiful My Lady
1996 MBC 3 Man 3 Woman

  >> ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์

2008  A Destiny

2004  The Guy was Cool

2003  Ice Rain

2002  So Close

2002  Make it Big!

1999  Calla

  >>  รางวัลที่เคยได้รับ

2008 MBC Drama Awards: Daesang Award (East of Eden)
2008 MBC Drama Awards: Popularity Award (East of Eden)
2008 MBC Drama Awards: Best Couple Award (with Lee Yeon Hee in East of Eden)

2001 SBS Acting Awards: Top Ten Popularity Award

2000 KBS Acting Awards: Most Popular Actor Award
2000 KBS Acting Awards: Photogenic Award
1999 SBS Acting Awards: Popularity Award
1998 Baek Sang Arts Award: Popularity Award
  >> ผลงานอื่นๆ
-
  >> ข่าวสารอัพเดท

>>  23.11.2004  รายงาน บรรยากาศการเข้าประจำการที่ค่ายทหาร ของ ซง ซึงฮอน
>>  13.03.2004  :  บทสัมภาษณ์ ซง ซึงฮอน เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2547
 

<<   กลับไปหน้าแรกของดาราเกาหลี

 

 
 

 

: : แนะนำเว็บไซต์ : :


Official Site

Song Seung Heon
Korean Official Site

ภาษาเกาหลี)

Song Seung Heon
Japan Official Site

ภาษาญี่ปุ่น
 

Fan Sites


Seung Heon Thailand
[ภาษาไทย]

Truly Seung Heon
(ภาษาอังกฤษ)


Seungheon World  
[ภาษาเกาหลี]

Song Seung-Heon Fanpage 
[ภาษาเกาหลี]

Calla cafe
 (ภาษาเกาหลี)

Seung Heon
Singapore Fansite

(ภาษาอังกฤษ)


SH Zone (HK)
Hong Kong Fan Site
(ภาษาจีน]

Seung Heon Station
(ภาษาจีน)

Song Seung Heon's Planet
 (ภาษาจีน)

Perfect Seung Heon Fanclub 
 (ภาษาจีน)

China Seung Hun Home
(ภาษาจีน)

Seong Seung Heon
Japan Fan Site

(ภาษาญี่ปุ่น)

 

 : : Gallery : :

 

Truly Seung Heong's Gallery

 

 : : Wallpaper : :

 
Seung Heon's
Wallpaper # 1
 

 : : Winamp Skin : :

 


Size 248 KB
Dowload


 Size 244 KB
Download

 


 

>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard  <<

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน   <<