>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน     

    
 
 

 
 

: : ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง : :

 


Boys Before Flowers


How to Survive in the School


Arang

 
 
 

K - Stars  >> ดาราเกาหลี : อี มิน โฮ

  ดาราเกาหลี   อี มิน โฮ
   Korean Star :    Lee Min Ho


ชื่อ Lee Min Ho
ชื่อภาษาเกาหลี 이민호
วันเกิด 22 มิถุนายน ค.ศ. 1987
ส่วนสูง 186 ซม.
น้ำหนัก 69 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด เอ

   >>  ประวัติส่วนตัว
การศึกษา มหาวิทยาลัย คอนกุ๊ก สาขาภาพยนตร์
  >>  ผลงานทางการแสดงละครทีวี
2008 KBS2 Boys Before Flowers
2008 MBC But I Don't Know too
2007 KBS2 I'm Sam
2007 SBS Mackerel Run/ How to Survive in the School
2006 EBS Secret Campus
2005 MBC Love Hymn

  >> ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์

2008 Our School E.T

2008 Public Enemy Returns

2007 Humming

2006 Arang

2004 Ghost Lives

1997 Repechage

  >>  รางวัลที่เคยได้รับ

2009 The 45th Baeksang Arts Awards: นักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากละคร Boys Before Flowers

  >> ผลงานอื่นๆ
พรีเซ็นเตอร์โฆษณา

2009 Etude House
2009 Cass Beer
2009 Dunkin' Donuts
2009 Cadillac CTS
2009 Samsung AnyCall
2009 Market 0
2009 LG Telecom
2009 Trugen
  >> ข่าวสารอัพเดท
 

<<   กลับไปหน้าแรกของดาราเกาหลี

 

 
 

 

: : แนะนำเว็บไซต์ : :


Official Sites

Lee Min Ho's Official Website (Korea)
(ภาษาเกาหลี]

Lee Min Ho's Official Website (Japan)

(ภาษาญี่ปุ่น)

Lee Min Ho's Cyworld

 

Fan Sites

Lee Min Ho's Fan Cafe
(ภาษาเกาหลี]

 

 : : Gallery : :

 

-

 

 : : Wallpaper : :

 

-

 

 : : Winamp Skin : :

 

-

 


 

 



 

>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard  <<

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน   <<