>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน     

    
 
 

 
 

: : ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง : :



What Star Did You Come From


My Name is Kim Sam Soon


My Boyfriend is Type-B
 

 






 

 

K - Stars  >> ดาราเกาหลี : จอง รยอ วอน

  ดาราเกาหลี   จอง รยอ วอน
   Korean Star :   
Jung Ryeo Won


ชื่อ Jung Ryeo Won / Jung Ryu Won
ชื่อภาษาเกาหลี 정려원
ชื่อจริง Jung Yu Wo (정여원)
ชื่อเล่น DaRamJue, Hot Dog
วันเกิด 21 มกราคม ค.ศ.1982
ส่วนสูง 168 ซม.
น้ำหนัก 45 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด บี

   >>  ประวัติส่วนตัว
ศาสนา  คริสต์
การศึกษา
JoongPyun Elementary
MacGregor State High School
Griffin University
GoRyu University
งานอดิเรก ฟังเพลง ดูหนัง วาดรูป
ความสามารถพิเศษ เปียโน ยิมนาสติก
อาชีพ นักแสดง นักร้อง (อดีตสมาชิกวง Chakra)
  >>  ผลงานทางการแสดงละครทีวี
2008 SBS Cain and Abel
2006 MBC What Star Did You Come From
2005 MBC Autumn Shower
2005 MBC My Name is Kim Sam Soon
2005 MBC Hello Franceska
2002 KBS Saxophone

  >> ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์

2007 Two Faces of My Girlfriend
2005 My Boyfriend is Type-B
2002 Emergency 19

  >>  รางวัลที่เคยได้รับ

2007 MBC Drama Awards: Excellence Acting Award จากละครTime Between Dog and Wolf
2007 Blue Dragon Film Festival: Best New Female Performer Award จากภาพยนตร์ Two Faces of My Girlfriend
2006 MBC Drama Awards: PD Award
2005 MBC Drama Awards: Excellence Award จากละคร My Name is Kim Sam Soon
2005 MBC Entertainment Awards: Excellence Award จากละคร My Name is Kim Sam Soon
  >> ผลงานอื่นๆ
-
  >> ข่าวสารอัพเดท
 

<<   กลับไปหน้าแรกของดาราเกาหลี

 

 
 

 

: : แนะนำเว็บไซต์ : :


Official Site

Jung Ryeo Won's Official Website
(ภาษาเกาหลี)

Jung Ryeo Won @ Cyworld
(ภาษาเกาหลี)

She's O'live
Jung Ryeo Won in London

(ภาษาเกาหลี)
 

Fan Site

 

 : : Gallery : :

 

-

 

 : : Wallpaper : :

 

-

 

 : : Winamp Skin : :

 

-

 


 

 



 

>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard  <<

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน   <<