>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน     

    
 
 

 
 

: : แนะนำเว็บไซต์ : :

 

Summer Scent
KBS Official Site

(ภาษาเกาหลี)

Summer Scent
Wow Wow Site

(ภาษาญี่ปุ่น)

Summer Scent
Korean Wiz

(ภาษาอังกฤษ)

 

: : เพลงประกอบละคร : :

 

 

: :เนื้อเพลงประกอบละคร: :

 

-

 
 
 


 

 

K - Dramas >> ละครเกาหลี :  อุ่นรัก...หัวใจดวงเดิม

 ละครเกาหลี : อุ่นรัก...หัวใจดวงเดิม
  Korean Drama :  Summer Scent (Summer Fragrant)นำเสนอทาง
ช่อง 7 สี
วันที่ออกอากาศ จันทร์ อังคาร
เวลาออกอากาศ 
08.30 น.
เริ่มออกอากาศ 

20 เมษายน 2552

นักแสดงนำ
Song Seung-Hun
Son Ye-Jin
Ryu Jin
Han Ji-Hae

    >> ดาวน์โหลดริงโทน

อุ่นไอรัก..หัวใจดวงเดิม 1354813006 1362683006 

กด *48888 ตามด้วยรหัส
content
กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1175
 

กด *48888 ตามด้วยรหัส
content
กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1678
 
กด *48888 ตามด้วยรหัส
content
กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1
331
 

>>  เรื่องย่อ

    >>  เรื่องย่อ

        ในสมัยเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย Yoon Min-Woo สูญเสีย Eun-Hae คนรักครั้งแรกของเขาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลังจากที่เธอเสียชีวิตลง Eun-Hye ได้บริจาคหวัใจให้กับ Shim Hae-Won สาวไฮสคูลซึ่งเจ็บปวดจากโรคหัวใจมายาวนาน หลายปีผ่านไป Hye-Won มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง สดใส เธอเป็นนักจัดดอกไม้มืออาชีพ Hye-Won มีชีวิตที่เป็นสุขและมีเพื่อนชายชื่อ Park Jung-Jae ซึ่งเป็นพี่ชายของ Park Jung-Ah ทั้งสองอยู่คู่กันอย่างมีความสุขและจะได้หมั้นกันแล้ว

    Min-Woo กลับมาจากการเรียนที่ประเทศอิตาลี แต่เขาก็มิอาจลืมเลือนคนรักครั้งแรกของเขาได้ ขณะเดียวกัน Jung-Ah ก็กลับมาจากอิตาลีด้วยเช่นเดียวกันเพราะมีใจให้กับ Min-Woo เธอกลับมาเพื่อติดตาม Min-Woo คนที่เธอหลงรักอยู่

    อยู่มาวันหนึ่ง ในขณะที่ Hae-Won เดินทางอยู่บนเนินเขา ข้อเท้าของเธอเกิดเคล็ดขึ้นมา Min-Woo ได้พบกับ Hae-Won ณ ที่แห่งนั้น Min-Woo ดูแล Hye-Won แล้วเขาทั้งสองได้ค้างคืนบนเนินเขาด้วยกัน ในขณะนั้น Min-Woo รู้สึกได้หลายอย่าง มีบางสิ่งหลายอย่างในตัวของHae-Won นั้นช่างคล้ายคลึงกับ eun-Hae คนรักเก่าของเขา จนทำให้ Min-Woo สนใจ Hye-Won และ Hae-Won ก็รู้สึกถึงหัวใจที่ไหวสั่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเมื่อ Min-Woo อยู่ใกล้เธอ Min-Woo คิดว่า Hye-Won นั้นแต่งงานแล้ว และถึงแม้ทั้งสองจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน แต่ก็จากกันโดยมิได้สอบถามชื่อและที่อยู่ติดต่อกันเลย

    โชคชะตาก็กลับมาให้ทั้งสองได้พบกันอีกเมื่อ Min-Woo และ Hae-Won ได้มีโอกาสพบกันในสวนชาซึ่งเป็นบ้านเกิดของ Un-Hye ครั้งนี้ ทั้งสองได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันในสวนชาแห่งนี้อีกครั้ง ความรู้สึกที่ดีๆ ก็มีให้กันและกันอีกครั้ง แต่ Min-Woo และHae-Won ก็ยังมิได้แนะนำตัวเองกันอยู่ดี อย่างไรก็ตาม Min-Woo ก็ได้มีโอกาสพบกับ Hye-Won อีกหน ครั้งนี้เธอและเขาได้มีโอกาสร่วมงานกันในโครงการของ Kara Holiday Resort

    กลุ่มโรงแรมของ Jung-Jae ได้ซื้อกิจการของ Kara Holiday Resort นี้และมีแผนงานที่จะปรับปรุงทั้งรีสอร์ต Min-Woo ได้เสนอแผนโครงการปรับปรุงรีสอร์ตและเป็นผู้ที่ชนะประมูลโครงการปรับปรุงรีสอร์ตแห่งนี้

    ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ Min-Woo ได้มีโอกาสพบกับ Hye-Won ทั้งสองต่างแนะนำตัวกันแบบเป็นทางการและก็พบว่าได้ทำงานร่วมกันในโครงการนี้ด้วยกัน Min-Woo รู้ภายหลังว่าจริงๆ แล้ว Hae-Won ยังไม่ได้แต่งงานเพียงแต่เธอได้หมั้นกับ Jung-Jae แล้ว Min-Woo รู้สึกเหมือนว่ารักแรกของเขาปรากฏอยู่ในตัวของ Hye-Won และเขาก็เชื่ออีกว่า Hye-Won คือหญิงสาวที่เขาจะได้พบกับรักครั้งใหม่อีกครั้ง การเริ่มต้นของโครงการ Holiday Resort ก็เริ่มขึ้น ความรักของหนุ่มสาวทั้ง 4 คน ก็เริ่มซับซ้อนขึ้นด้วยเช่นกัน

     Jung-Jae สังเกตุถึงความสนิทสนมระหว่าง Min-Woo และ Hye-Won จนทำให้เขายิ่งรบเร้าให้ Hye-Won จัดพิธีหมั้นให้เร็วขึ้น ในวันหมั้น Hye-Won เป็นลมจนต้องส่งตัวเข้าโรงพยาบาล ในขณะที่เธอกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล Hye-Won ฝันว่ามีคนหนึ่งมาให้กำลังใจเธอและยื่นมือมาช่วยให้เธอพ้นจากอาการโคม่า พอเธอตื่นขึ้นมา เธอจึงคิดว่าคนๆนั้นคือ Jung-Jae แต่ต่อมา Hye-Won ก็รู้สึกได้ว่าบุคคลที่ช่วยให้กำลังใจความกล้านั้น แท้จริงแล้วคือ Min-Woo ชายหนุ่มที่เธอก็เริ่มมีใจให้กับเขาแล้ว

     แต่แล้ว ความรักของ Min-Woo กับ Hye-Won ต่างจบลง เมื่อ Jung-Jae และ Jung-Ah ต่างรับไม่ได้ที่ต่างจะเลิกรากันลงได้ และด้วความรู้สึกผิดและความสัมพันธ์ในครั้งเก่าจึงทำให้ Hye-Won กลับมาหา Jung-Jae อีกครั้ง

    เมื่อความจริงเกี่ยวกับหัวใจของ Eun-Hae นั้นเต้นอยู่ในภายในร่างกาย Hye-Won จึงยิ่งทำให้ความสัมพันธ์อันบอบบางระหว่าง Hye-Won และ Min-Woo นั้นยิ่งแตกร้าวเนื่องจากทั้งสองเริ่มเกิดความสับสนภายในจิตใจว่า Min-Woo มีความรู้สึกต่อ Hae-Won ว่าเธอเป็นตัวแทนของ Eun-Hye จน Hae-Won ไม่มั่นใจในความรักที่มีต่อ Min-Woo และเธอไม่ปรารถนาให้ Min-Woo นึกถึง Eun-Hae ที่อยู่ในร่างของเธอ Hye-Won จึงตัดสินใจเลิกติดต่อกับ Min Woo ในที่สุด

    Min-Woo พยายามที่จะคืนดีกับ Hye-Won แต่ยิ่งทำให้เขารู้สึกทุกข์ใจเมื่อนึกถึงเงาของรักแรกในตัวของ Hye-Won ดังนั้น Hye-Won จึงกลับไปหาJung-Jae และตัดสินใจแต่งงานกับเขาเพื่อที่เธอจะได้เลิกคบกับ Min-Woo อย่างจริงจัง

    ในวันแต่งงาน Hye-Won รู้ว่า Min-Woo กำลังจะไปที่สนามบินเพื่อเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศอิตาลี ในขณะที่ Min-Woo กำลังจะไปสนามบิน เขายังคงรออยู่ที่โรงแรมโดยหวังว่าจะได้พบหน้า Hae-Won เป็นครั้งสุดท้าย Hye-Won พยายามมองหา Min-Woo ไปพร้อมกับหัวใจรัวเหมือนกับว่า Min-Woo อยู่รอบตัวเธอ Hye-Won นั่งรถตามหลังรถของ Min-Woo จนเป็นลมไป อาการของเธออยู่ในขีดอันตรายเพราะร่างกายของเธอต่อต้านหัวใจที่ปลูกถ่ายอยู่ในร่างกายของเธอ และเพื่อที่จะรักษาชีวิตเธอไว้ Hye-Won จะต้องได้รับการผ่าตัดครั้งสำคัญ แต่เธอลังเลใจที่จะได้รับการผ่าตัดอีกครั้งเพราะอาจเป็นไปได้ที่เธออาจจะกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราไปตลอดชีวิต

    Jung-Jae ขอร้องให้ Min-Woo มาเกลี้ยกล่อมให้ Hye-Won ยอมผ่าตัด และ Min-Woo ก็ตกลงที่จะช่วยพูดกลับเธอด้วย Hye-Won ตกลงทำตามที่ Min-Woo ขอร้อง โดยมีข้อแลกเปลี่ยนที่ว่า Min-Woo จะต้องไปจากประเทศเกาหลี Jung-Jae กลับโกหกกับ Min-Woo ถึงผลของการผ่าตัดว่า Hye-Won ได้เสียชีวิตลงในขณะผ่าตัด แต่แท้จริงๆ แล้ว Hae-Won ยังมี ชีวิตอยู่ เธอได้รับหัวใจดวงใหม่

    สามปีต่อมา Min-Woo กลับมาที่เกาหลีอีกครั้งเพื่อดำเนินงานกับอีกโครงการหนึ่ง ระหว่างที่ Min-Woo กำลังเดินอยู่ท่ามกลางผู้คนที่มีสายฝนตกลงมา เสียงเต้นของหัวใจ Hye-Won ก็สั่นคลอนเเมื่อเธอเดินสวนทางพบกับ Min-Woo อักครั้ง
 

  >>  เนื้อเรื่องย่อ

-

   >>  แนะนำตัวละคร

รายชื่อตัวละครและนักแสดง

Yoo Min-woo
Shim Hye-won
Park Jung-jae
Park Jung-ah
So Eun-hye
Oh Jang-mi
Ji Dae-Pung

แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
 แสดงโดย

Song Seung-Hun
Son Ye-Jin
Ryu Jin
Han Ji-Hae
Shin Ae
Jo Eun-Sook
Ahn Jung-Hoon

  >>  ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อภาษาเกาหลี    여름향기 / ยอ-รึม ฮยาง-กิ
ชื่อภาษาอังกฤษ 
Scent of Summer / Scent of the Summer / Summer Breeze
ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์
KBS 2 , ประเทศเกาหลีใต้ 
ออกอากาศ  
7 กรฏาคม ถึง 9 กันยายน 2003 ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 21.55 น.
จำนวน 16
ตอน
เพลงหลัก  Say Yes ขับร้องโดย Jung In-ho
โปรดิวเซอร์  Yoon Suk Ho
ผู้เขียนบท Choi Ho Yun
ลำดับภาพยนตร์  Kim Yong Su
จัดแสง Kim Gwang Su


แนวซีรี่ส์
รัก โรแมนติก


จุดเด่น
-
  >> ข่าวสารอัพเดท
 
  >> เพลงประกอบละคร

 

<<   กลับไปหน้าแรกของละครเกาหลี

 

 
 

 

: : แนะนำตัวละคร : :

 
Yoo Min-woo Shim Hye-won
 

 

Park Jung-jae Park Jung-ah
   
So Eun-hye Oh Jang-mi
   
 
Ji Dae-Pung  
 

 : : Gallery : :

 


Summer Scent Photo 1

 

 : : Wallpaper : :

 


Summer Scent
Wallpaper

 

 : : Winamp Skin : :

 


Size 248 KB
Dowload


 Size 244 KB
Download


 Size 243 KB
Dowload

 


 

  

>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard  <<

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน   <<