>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน     

    
 
 

 
 

: : แนะนำเว็บไซต์ : :

 

Autumn Story 
KBS Official Site

(ภาษาเกาหลี)

Fall Story  
(ภาษาเกาหลี)

Autumn in My Heart
NTV Official Site

(ภาษาญี่ปุ่น)

Autumn Thai 2001
Fan Site
 

(
เว็บไซต์แฟนคลับ ภาษาไทย)


Autumn in My Heart Fanclub   
 (เว็บไซต์แฟนคลับ ภาษาไทย)

Autumn in My Heart
Filming Location
เนื้อเรื่องย่อ สถานที่ถ่ายทำ

(ภาษาอังกฤษ)

Autumn in My Heart
Korean Wiz

(ภาษาอังกฤษ)

 

: : เพลงประกอบละคร : :

 
 
 

: :เนื้อเพลงประกอบละคร: :

 

A Song for Lady

Gido / Prayer

In My Dream

Reason
(เพลงไตเติ้ล)

How Long Should I

 
 


 

 

K - Dramas >> ละครเกาหลี :  รักนี้ชั่วนิรันดร์

 ละครเกาหลี รักนี้ชั่วนิรันดร์
  Korean Drama :  Autumn in My Heartนำเสนอทาง
ช่องช่อง 7 สี
วันที่ออกอากาศ
ทุกวัน จันทร์ อังคาร
เวลาออกอากาศ 
 เวลา 08.30 น.
เริ่มออกอากาศ 

วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2552

นักแสดงนำ
Song Seung Hun
Song Hye Kyo
Won Bin
Han Chae Young

 

 Download Ringtone
 
Prayer   8635753006

กด *488888945593006
 กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1175
 

กด *488888945593006
 กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1678
 
กด *488888945593006
กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1
331
 

 

    >>  เรื่องย่อ

      มีเด็กหญิงสองคน ซึ่งเกิดในเดือนตุลาคม เธอทั้งสองคนเกิดวันเดียวกัน และมีที่อยู่อาศัยในระแวกเดียวกัน เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน อุนโซ ซึ่งเป็นเด็กที่มีความสขอยู่อย่างสุขสบาย พ่อของเธอเป็นศาสตราจารย์และมีพี่ชายที่แสนดซึ่งให้ความรักแก่เธอเหนือสิ่งอื่นใดในโลกนี้ ส่วนเด็กหญิงอีกคนหนึ่งชื่อ ชิเน่ เธออาศัยอยู่กับแม่ซึ่งเป็นหญิงหม้าย แม่เธอเลี้ยงชีพโดยเปิดร้านอาหารเล็กๆ ประทังชีวิตไปวันๆ วันหนึ่ง
    
     เหตุการณ์ได้เกิดขึ้น อนุโซ เกิดอุบัติเหตุ เข้าโรงพยาบาลและต้องตรวจเลือดจึงรู้ความจริงว่า อุนโซ ไม่ไช่ลูกสาวที่จริงของพวกเขา ได้มีการสลับตัวกันกับเด็กหญิงอีกคนหนึ่ง ที่โรงพยาบาลตอนแรกเกิด คนที่ช๊อกมากที่สุดเมื่อทราบเรื่องนี้คือ จุนโซ ซึ่งรักน้องสาวคนนี้มาก อุนโซ ต้องเผชิญกับชะตาชีวิตที่เปลี่ยนไป ส่วนชิเน่ ก็ได้เรียกร้องจากครอบครัว ของเธอเป็นอย่างมากเพื่อชดเชย กับสิ่งที่เธอสูญเสียไป 14 ปี ครอบครัวของ จุนโซ รู้สึกผิดที่ต้องส่งตัว อุนโซ กลับคืนไป และได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่อเมริกา

     เวลาผ่านไปหลายปี ชิเน่ กลับมาเกาหลี และได้งานทำเป็นผู้จัดการในโรงแรม ซึ่งเป็นโรงแรมเดียวกับที่ อุนโซ ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ ในขณะที่ จุนโซ พี่ชายก็เป็นนักวาดรูป และเป็นอาจารย์สอนอยู่ในวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เขาทั้งสองคน อุนโซ และ จุนโซ ได้มีโอกาสพบกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งการพบกันในครั้งนี้จึงรู้ว่าจริงๆ แล้วทั้งสองคนได้รักกัน

     อย่างไรก็ตาม อุนโซ พยายามที่จะอยู่ห่างจาก จุนโซ เนื่องจากเธอรู้ดีว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม เพราะพวกเขาเป็นพี่น้องกัน เธอจึงพยายามพบกัน เทโซก ซึ่งรักเธอมาก จุนโซ ต้องการจะแต่งงานกับ อุนโซ แต่ครอบครัวของเขาคัดค้านพวกเขาอย่างยิ่ง และหลังจากที่ ยูมี (คู่หมั้นของจุนโซ) พยายามที่จะฆ่าตัวตาย, จุนโซ เลยต้องเลือกที่จะกลับมาคืนดีกับ ยูมี

     หลังจากที่ จุนโซ รู้ว่า อุนโซ กำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งในเม็ดเลือด เขาจึงทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อที่จะใช้ชีวิต อยู่กับเธอในช่วงสุดท้าย เขาทั้งสองไปที่ชายหาดที่เดิม ที่พวกเขาเคยไป ตอนก่อนที่จะแยกจากกัน และที่นั่น อุนโซ เธอก็ตายในขณะที่ จุนโซ กำลังอุ้มเธออยู่บนหลังของเขา

  >>  เนื้อเรื่องย่อ

ตอนที่ 1
วันที่ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 12 เมษายน 2546เวลา 13.00-14.00 น.


ชิเน่ อารม์เสียมากเนื่องจาก อุนโซ ชนะการประกวดบทกลอนในห้องเรียน เธอจึงแกล้ง อุนโซ โดยนำกระโปรงชั้นในของเธอไปแขวนบนต้นไม้เพื่อให้ อุนโซ อับอายขายหน้า จุนโซ โกรธมากที่ ชิเน่ ทำกับ อุนโซ น้องสาวของเธอ หลังจากเลิกเรียน อุนโซ ได้รับอุบัติเหตุ ถูกรถบรรทุกชน ศาสตราจารย์ ยูน และ คุณนาย ยูน พบว่า อุนโซ ไม่ใช่ลูกสาวที่แท้จริงของพวกเขาโดยทราบจากผลของการตรวจเลือดจากการผ่าตัด พวกเขากลับไปที่โรงพยาบาลและทราบว่า ชิเน่ เป็นลูกสาวที่แท้จริงของเขาโดยเกิดวันเดียวกับ อุนโซ

ตอนที่ 2
วันที่ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 13 เมษายน 2546 เวลา 13.00-14.00 น.


ศาสตราจารย์ ยูน ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรกับ อุนโซ เมื่อพบว่าเธอไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของพวกเขา และคุณนาย คองฮา ก็ไม่เห็นด้วยที่จะทอดทิ้ง อุนโซ ไป ซูนอิม บอกกับ ชิเน่ ว่าเธอไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของเธอ ชิเน่ รู้สึกช๊อกเมื่อได้รู้ความจริงเช่นนั้น เธอถึงกับร้องไห้และกอดตุ๊กตาหมีที่ศาสตราจารย์ ยูน ซื้อให้ ชิเน่ หนีแม่ไปที่บ้านของ อุนโซ, จึงทำให้ อุนโซ รู้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้

ตอนที่ 3
วันที่ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2546  เวลา 13.00-14.00 น.


เมื่อ อุนโซ เห็นศาสตราจารย์ ยูน และ คุณนาย คอง กำลังถกเถียงกันเกี่ยวกับเรื่องของเธออยู่, อุนโซ ก็ได้เก็บข้าวของแล้วไปหา ซูนอิม แม่ที่แท้จริงของเธอ ต่อมาคุณนาย คอง ได้ขอร้องให้ ซูนอิม ส่งตัว อุนโซ กลับ, แต่ อุนโซ ปฎิเสธที่จะกลับไป หลังจากนั้นครอบครัวของศาสตรจารย์ ยูน ได้ย้ายไปอยู่ที่อเมริกา พร้อมกับ จุนโซ และ ชิเน่ หลายปีผ่านไป, จุนโซ ได้กลับไปที่เมืองเกิดของเขา, และพยายามตามหา อุนโซ ก่อนที่เขาจะหมั้นกับคู่หมั้นของเขา ในขณะนั้น อุนโซ, ทำงานเป็นพนักงานรับโทรศัพท์อยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง และเธอได้พบกับ เทโซก ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าของโรงแรมที่เธอทำงานอยู่

ตอนที่ 4
วันที่ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2546  เวลา 13.00-14.00 น.


เทโซก พบว่า อุนโซ หลอกว่าตัวเธอเป็นหญิงสูงอายุ เขาจ้างเธอให้เป็นแม่บ้านส่วนตัวของเขา
อุนโซ ไม่สามารถปฎิเสธขัอเสนอนี้ เนื่องจากเธอกลัวตกงาน จุนโซได้คุยกับ อุนโซ ทางโทรศัพท์เนื่องจากเขา ต้องการโทรมาหา เทโซก แต่พวกเขาจำกันไม่ได้ จุนโซได้เหลือบเห็น อุนโซ แว๊บหนึ่งที่แพท่าเรือ

ตอนที่ 5.
วันที่ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2546 เวลาที่ออกอากาศ เวลา 13.00-14.00 น.


เทโซก รู้ว่า เขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้ อุนโซ ต้องลาออกจากงานที่ทำ เขาไปหาเธอที่บ้านเพื่อขอให้เธอยกโทษให้เขา แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่า อุนโซ จำใจแต่งงานกับชายแก่ซึ่งพี่ชายของเธอเป็นคนแนะนำให้เพื่อต้องการเงิน เทโซก และ อุนโซ พบกันที่ชายหาด, อุนโซ ได้ตบหน้า เทโซก เพราะเธอคิดว่า เทโซก ดูถูกเธอโดยบอกว่าจะใช้เงินซื้อเธอ ที่ชายหาดแห่งนี้เป็นสถานที่ ที่ จุนโซ และ อุนโซ เคยมา ตอนเป็นเด็กก่อนจะไปอเมริกา และที่ชายหาดแห่งนี้ เขาทั้งสองก็ได้พบกันอีกครั้งหนึ่ง
จุนโซ ตัดสินใจพา อุนโซ ไปอยู่กับเขา หลังจากที่ จองโชว พี่ชายได้ทำร้ายเธอ จนหน้าตามีรอยแผล
ส่วน เทโซก ก็พยายามที่จะเกลี้ยกล่อมให้ อุนโซ กลับไปทำงานกับเขา

ตอนที่ 6.
วันที่ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 27 เมษายน 2546  เวลา 13.00-14.00 น.


อุนโซ ได้กลับไปที่บ้านที่เธอเคยอยู่ตอนเป็นเด็ก ก่อนที่เธอจะถูกส่งตัวกลับไปอยู่กับแม่ที่แท้จริงของเธอ เธอบอกกับ จุนโซ ว่าเธอจะลืมเรื่องเก่าๆในอดีตที่ผ่านมา เมื่อ ชิเน่ กลับมาถึงบ้านเธออารมณ์เสียที่เห็น อุนโซ ชิเน่ บังคับให้ อุนโซ เลิกมายุ่งเกี่ยวกับทุกๆคน, แต่ จุนโซ บอกกับ อุนโซ ว่าเขารักเธอ ยูมีได้เห็นรูปภาพของ อุนโซ ที่ห้องทำงานของ จุนโซ

ตอนที่ 7.
วันที่ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคม 2546 เวลา 13.00-14.00 น.


จุนโซ บอกกับ ยูมี ว่าเขาได้รักกับใครคนหนึ่งแล้ว ยูมี รู้ว่า จุนโซ หมายถึง อุนโซ
อุนโซ รู้สึกว่าเธอทำสิ่งที่ไม่ดีต่อยูมี เธอจึงตัดสินใจไปหาเทโซก เพื่อให้ จุนโซ เข้าใจว่าเธอรัก เทโซก
จุนโซ จะได้กลับไปหา ยูมี คุณนาย คองฮา ขอร้องให้ จุนโซ ดูแล อุนโซ ให้ดีเหมือนอย่างพี่ชายรักน้องสาว

ตอนที่ 8.
วันที่ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม 2546 เวลา 13.00-14.00 น.


ยูมี และ อุนโซ มีความรู้สึกไม่ดีต่อกัน สุดท้าย จุนโซ ก็ตัดสินใจที่จะอยู่กับ ยูมี
และบอกกับ อุนโซ ว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขาและเธอเป็นได้เพียงพี่น้องกันเท่านั้น แต่เขาทั้งสองก็ได้
ไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งเป็นการกระทำที่ขัดแย้งกับความตั้งใจของพวกเขา เทโซก เกิดความสงสัยเรื่องของ จุนโซ กับ อุนโซ และรู้ว่า อุนโซ พยายามที่จะรักษาสัญญาที่เธอให้ไว้กับเขา

ตอนที่ 9.
วันที่ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม 2546 เวลา 13.00-14.00 น.


เทโซก อารมณ์เสียหลังจากที่เขาเห็นรูปถ่ายของ จุนโซ และ อุนโซ ถ่ายคู่กัน เขาไปหา ยูมี และบอกเธอว่าเขาจะแต่งงานกับ อุนโซ จุนโซ และ อุนโซ ได้บอกเรื่องที่เขาทั้งสองรักกันให้ครอบครัวได้ทราบ และพวกเขาได้ย้ายไปอยู่ที่ทุ่งเลี้ยงวัว ซึ่ง อุนโซ เคยอยู่มาก่อน

ตอนที่ 10.
วันที่ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคม 2546  เวลา 13.00-14.00 น.


จุนโซ และ อุนโซ สนุกสนานและมีความสุขมากที่มาที่ทุ่งเลี้ยงวัวแห่งนี้, ในขณะเดียวกันก็มีความรู้สึกผิดที่ทำไม่ดีกับครอบครัวของเธอ เทโซก รู้ว่าพวกเขาไปที่ทุ่งเลี้ยงวัวจากที่ จองโชว บอก
และที่นั่นเขาบอกกับ จุนโซ ว่าเขาจะไม่มีทางเลิกรัก อุนโซ หลังจากกลับจากทุ่งเลี้ยงวัว, จุนโซ ก็บอกกับครอบครัวของเขาว่า เขาต้องการแต่งงานกับ อุนโซ, แต่ทุกคนก็ไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ อุนโซ รู้สึกทำผิดกับครอบครัวของเธอ และ บอกกับ เทโซก ว่าเธอไม่เคยรักเขาเลย

ตอนที่ 11.
วันที่ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม 2546 เวลา 13.00-14.00 น.


ในที่สุด จุนโซ ก็เลิกกับ ยูมี อุนโซ เห็น คุณนาย คองฮา ไม่สบาย เธอจึงรู้ว่าต้องมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นระหว่าง จุนโซ กับเธออย่างแน่นอน จุนโซ และ อุนโซ ได้นัดกันว่าจะไปที่ทุ่งเลี้ยงวัวนั้นอีกครั้งหนึ่ง และได้รู้ว่า ยูมี พยายามที่จะฆ่าตัวตาย, จุนโซ ทราบเรื่องก็เลยไม่ได้ไปพบกับ อุนโซ
เมื่อ จุนโซ ไม่ได้มาตามนัด, อุนโซ รู้สึกว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นจึงตัดสินใจไปจาก จุนโซ แลัวกลับไปหา เทโซก

ตอนที่ 12.
วันที่ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 18 พฤษภาคม 2546 เวลา 13.00-14.00 น.


จุนโซ ได้จัดนิทรรศการงานแสดงภาพวาดที่โรงแรมที่ อุนโซ ทำงานอยู่ อุนโซได้เห็น จุนโซ ที่ตลาดเธอจึงวิ่งไปหาเขา, อุนโซ โกหก ว่าเธอจะกลับไปกับ เทโซก จุนโซ ถาม เทโซก ว่าเรื่องนี้เป็นความจริงไหม เทโซก อารมณ์เสีย, เลยบังคับ อุนโซ ให้ไปงานแสดงภาพวาดของ จุนโซ และที่นั่น ยูมี รู้สึกเสียใจที่เห็น จุนโซ ได้มองดู อุนโซ ด้วยความรัก ซึ่งจริงๆแล้ว จุนโซ ก็ยังรัก อุนโซ อยู่
อุนโซ ทราบว่าเธอเป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือด ลูคีเมีย ตอนไปฟังผลการตรวจเลือดที่โรงพยาบาล


ตอนที่ 13.
วันที่ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2546 เวลา 13.00-14.00 น.


หลังจากที่เธอรู้ว่าเธอเป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือด ลูคีเมีย อุนโซ ได้ไปหา จุนโซ และได้ยิน จุนโซ กับ ยูมี กำลังพูดกันอยู่ว่า พวกเขาจะไปอยู่ที่อเมริกาประมาณ 2 เดือน อุนโซ งงไปหมดที่ได้ยินเช่นนั้น ค่าใช้จ่ายหนึ่งหมื่นดอลล่าร์ ที่จะต้องใช้ในการรักษาโรคมะเร็งในเม็ดเลือด เธอรู้ดีว่าเธอคงสิ้นหวัง และหวลนึกถึงคำพูดที่ เทโซกเคยพูดกับเธอไว้ว่าจะใช้เงินซื้อเธอ เทโซก รู้ความจริงว่า อุนโซ ได้ป่วยเป็นโรคมะเร็งจากขวดยาเม็ดที่ อุนโซ ทำตกอยู่ในห้องของเขา เทโซก ขอร้อง อุนโซ ให้โอกาสเขาได้ช่วยรักษาโรคมะเร็งที่เธอเป็นอยู่ อุนโซไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรจึงไปหา จุนโซ แต่ก็ไม่กล้าบอกเรื่องที่เธอเป็นโรคมะเร็งกับเขา

ตอนที่ 14.
วันที่ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคม 2546 เวลา 13.00-14.00 น.


อุนโซ เจ็บปวดทรมาณมากจากโรคที่เป็นอยู่ เธอจึงไปหา จุนโซ เพื่อขอร้องให้มาอยู่กับเธอในช่วงเวลาที่เหลืออีกไม่กี่เดือน จุนโซ ไม่รู้เรื่องที่เธอป่วย, เขารู้สึกสับสนในตัวเองเป็นอย่างมากและดื่มสุราทุกวัน ในที่สุด อุนโซ ก็ยอมรับการรักษาจากหมอ และ หลอกกับครอบครัวของเธอว่าเธอได้งานใหม่ทำที่ โซล หลังจากที่เธอได้กล่าวลา จุนโซ, เธอก็เข้านอนรักษาตัวที่โรงยาบาล ส่วน จุนโซ เห็นว่ามือของ ยูมี ที่บาดเจ็บตอนเธอพยายามฆ่าตัวตายเริ่มหายดีแล้ว

ตอนที่ 15.
วันที่ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม 2546 เวลาเวลา 13.00-14.00 น.


ยูมี ขอร้องให้ จุนโซ ยกโทษให้เธอที่เธอโกหกเขาเรื่องมือที่บาดเจ็บของเธอ จุนโซ ขอ ยูมี ให้เขาได้มีเวลาทำใจของเขาก่อนที่จะเดินทางไปอเมริกาด้วยกัน จุนโซ ได้ไปที่ทุ่งเลี้ยงวัว
ในขณะนั้น, เทโซก ก็บอกเรื่องที่ อุนโซ เป็นโรคมะเร็งให้ครอบครัวของ อุนโซ ทราบ และให้บอกเรื่องนี้แก่ จุนโซ ด้วย อุนโซ ออกจากโรงพยาบาล และ ไปที่ ทุ่งเลี้ยงวัว, ซึ่งที่นั่นเธอได้พบ จุนโซ เธอปกปิดความจริงเรื่องที่เธอกำลังจะตายโดยไม่ยอมบอก จุนโซ เธอขอร้องให้ จุนโซ รักเธอ และมี
เธออยู่ในหัวใจของเขา แล้วเธอก็กล่าวคำอำลาเป็นครั้งสุดท้าย ยูมี เมื่อรู้ว่า อุนโซ กำลังจะตาย เธอจึงไปหาศาสตราจารย์ ยูน และ คุณนาย คองฮา

ตอนที่ 16.
วันที่ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน 2546 เวลาเวลา 13.00-14.00 น.


หลังจากที่ อุนโซ กลับมาที่โรงพยาบาล เธอมีอาการโคม่าไม่รู้สึกตัว ยูมี เลยบอกความจริงกับ จุนโซ เกี่ยวกับโรคร้ายที่ อุนโซ ประสพอยู่ จุนโซ รู้สึกช๊อกเมื่อได้ยินดังนั้น เขาจึงหนีไปจากโรงพยาบาล ยูมี ขอร้องให้ เทโซก พูดกับ จุนโซ, แต่ เทโซก ปฏิเสธ ในขณะนั้น, หมอได้บอกกับครอบครัวของ อุนโซ ให้เตรียมตัวและทำใจเรื่อง อุนโซ กำลังจะตาย สุดท้าย เทโซก ก็ตัดสินใจพาจุนโซ ไปพบ อุนโซ ก่อนที่เธฮจะตาย

ตอนที่ 17.
วันที่ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 2546  เวลา 13.00-14.00 น.


จุนโซ บอกกับ เทโซก ว่าเขาไม่สามารถไปพบ อุนโซ ได้ เขากลัวว่า อุนโซ จะจากเขาไปเมื่อเห็นเขา ในที่สุด, จุนโซ ก็ไปที่โรงพยาบาลพบ อุนโซ ซึ่งพ้นช่วงอาการโคม่าแล้ว จุนโซ ได้พา อุนโซ ไปที่สตูดิโอของเขา เพื่อที่จะใช้เวลาอยู่ร่วมกันในช่วงสุดท้าย อุนโซ มีความสุขที่ได้อยู่กับ จุนโซ
อุนโซ พยายามเก็บความเจ็บปวดจากโรคร้ายเอาไว้ ส่วน เทโซก ได้ไปที่โบสถ์และได้อ้อนวอนขอต่อพระเจ้าอย่าพรากเธอจากไปเลย

ตอนที่ 18. (ตอนอวสาน)
วันที่ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน 2546  เวลา 13.00-14.00 น.


ยูมี ตัดสินใจไปต่างประเทศ, และ เทโซก ก็คอยเฝ้าดู จุนโซ และ อุนโซ อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข อุนโซ พบขวดยาเม็ดในห้องของ จุนโซ, อุนโซ จึงรู้ว่า จุนโซ จะฆ่าตัวตายตามเธอ เธอจึงขอร้องเขาไว้ เขาทั้งสองไปที่ชายหาดที่ซึ่งพวกเขาเคยไปเมื่อตอนยังเป็นเด็ก และที่นั่น อุนโซ ก็สิ้นใจอยู่บนหลังของ จุนโซ จุนโซ กลับไปที่บ้านซึ่งเขาสัญญากับ อุนโซ ไว้ก่อนที่เธอจะตาย
 

   >>  แนะนำตัวละคร


รายชื่อตัวละครและนักแสดง

จุนโซ  
อุนโซ  
เทซก  
ยูมี        
ชิเน่   
อุนโซ (ตอนเด็ก) 
จุนโซ (ตอนเด็ก)
ชิเน่ (ตอนเด็ก)
ยุนโควซู
ลีคยองฮา
คิมซุนอิม

 แสดงโดย
 แสดงโดย
 แสดงโดย
 แสดงโดย
 แสดงโดย
 แสดงโดย
 แสดงโดย
 แสดงโดย
 แสดงโดย
 แสดงโดย
 แสดงโดย

Song Seung Hun
Song Hye Kyo
Won Bin
Han Na Na
Han Chae Young
Moon Geun Young
Choi Woo Hyuk
Lee Ae Jung
Jung Dong Hwan
Sun Woo Eun
Kim Hae Sook

  >>  ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อภาษาเกาหลี   가을동화 / คาอึล ดงฮวา
ชื่อภาษาอังกฤษ  Autumn In My Heart , Autumn Fairy Tale / Autumn Story / Endless Love

ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์
KBS 2 , ประเทศเกาหลีใต้ 
ออกอากาศ  18 กันยายน ถึง 7 พฤศจิกายน 2000 ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 21.50 น.
จำนวน
16 ตอน
เพลงหลัก  Reason ขับร้องโดย Jeong Il Yong
ผู้กำกับ  Yoon Suk Ho
ผู้เขียนบท Oh Soo Yun
Producer Yoon Hong Sik


แนวซีรี่ส์

ดราม่า


ประวัติการออกอากาศในเมืองไทย
นำเสนอทาง ช่องไอทีวี
วันที่ออกอากาศ
ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์
เวลาออกอากาศ 
 เวลา
13.00 น. - 14.00 น.
เริ่มออกอากาศ 

วันเสาร์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2546
ถึง 8 มิถุนายน พ.ศ. 2546

วันที่ออกอากาศ
ทุกวันศุกร์
เวลาออกอากาศ 
ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 - 22.30 น.
เริ่มออกอากาศ 

5 ตุลาคม พ.ศ. 2544
จุดเด่น
-

หนังสือนิยาย รักนี้ชั่วนิรันดร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
  >> ข่าวสารอัพเดท
 

 
 

<<   กลับไปหน้าแรกของละครเกาหลี

 

 
 

 

: : แนะนำตัวละคร : :

 

จุนโซ  

อุนโซ  

   

เทซก  

ยูมี        

   

ชิเน่   

อุนโซ (ตอนเด็ก) 

   

จุนโซ (ตอนเด็ก)

ชิเน่ (ตอนเด็ก)
   
ยุนโควซู ลีคยองฮา
   
 
ลีคยองฮา  
 

 : : Gallery : :

 

-

 

 : : Wallpaper : :

 

-

 

 : : Winamp Skin : :

 


Download


DownloadDownloadDownloadDownload

 


 

  

>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard  <<

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน   <<