>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน     

   
 
 

 
 

: : แนะนำเว็บไซต์ : :

 


Queen of Game SBS Official Site
(ภาษาเกาหลี)

Queen of Game
Korean Wiz

(ภาษาอังกฤษ)

 

: : เพลงประกอบละคร : :

 

 

: :เนื้อเพลงประกอบละคร: :

 

-

 
 


 

 

K - Dramas >> ละครเกาหลี :  เกมแค้นเดิมพันรัก

 ละครเกาหลี : เกมแค้นเดิมพันรัก
  Korean Drama :  Queen of Game

 


 


นำเสนอทาง
ช่อง ทีไอทีวี
วันที่ออกอากาศ
   เสาร์ อาทิตย์
เวลาออกอากาศ 
 เวลา 17.04  น.
เริ่มออกอากาศ 
วันเสาร์ที่ 16  มิถุนายน 2550

จำนวน 20 ตอน

นักแสดงนำ
Joo Jin Mo
Lee Bo Young
Choi Joon Yong
Kim Soo Hyun

    >>  เรื่องย่อ

     เรื่องราวการแก้แค้นได้เริ่มเกิดขึ้นเมื่อ 23 ปีก่อน ซึ่งในเวลานั้น พ่อของ "คัง อุน โซ" ได้แย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงานอันมีเกียรติของพ่อบังเกิดเกล้าของ "ลีชินจูน" ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้พ่อของเขาต้องฆ่าตัวตาย นั่นคือจุดเริ่มต้นของเพลิงแค้นในตัวชินจู และแล้วเมื่อเวลาได้ล่วงเลยมา 23 ปี ชินจูได้พยายามหาทางแก้แค้นให้แก่พ่อของเขา ซึ่งครั้งนี้ลีชินจูได้พยายามใกล้ชิด คัง อุน โซ และพยายามลวงให้เธอหลงรักเขา เพื่อที่เขาจะได้เข้าใกล้ชิดพ่อของเธอซึ่งเป็นศัตรูที่ทำให้พ่อของเขาต้องจบชีวิต แต่เหตุการณ์ก็ได้พลิกผัน นั่นคือ ชินจูกลับหลงรักฮุนโซอย่างไม่รู้ตัว แล้วในเวลาต่อมา ฮุนโซ ก็ได้มาพบกับความจริงว่า ชินจูนั้นพยายามใช้ตนเป็นบันไดแห่งการแก้แค้นของเขา ดังนั้นเธอจึงใช้วิธีของเธอในการแก้แค้นตลับหลังเขาด้วยเช่นกัน ซึ่งเขาและเธอจะใช้เล่ห์เหลี่ยมชั้นเชิงอย่างไรเพื่อการแก้แค้นครั้งนี้...

เรื่องย่อโดย

  >>  เนื้อเรื่องย่อ

ตอน 1 - กำเนิดความแค้น
พ่อของชินจอน (พระเอก) ฆ่าตัวตายหลังจากถูกคัง แจ โฮ เพื่อนที่เข้าหุ้นทำกิจการโรงแรมด้วยกันหักหลังยึดเอาโรงแรมไปเป็นของตนแต่ผู้เดียว ความเสียใจทำให้แม่ของชินจอนดื่มเหล้าอย่างหนักจนเสียสติ ครอบครัวของเขาต้องล้มละลาย ชินจอนสาบานว่าเขาจะต้องล้างแค้นอดีตหุ้นส่วนของพ่อของเขาให้ได้ ต่อมาชินจอนได้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน M&A เขาวางแผนการแก้แค้นโดยจัดการเดินทางไปดูงานด้านธุรกิจที่นิวซีแลนด์ขึ้น ซึ่งจะมี อึนโซล ลูกสาวของคัง แจ โฮร่วมเดินทางไปด้วย ชินจอนวางแผนที่จะใกล้ชิดอึนโซลและใช้เสน่ห์ของเขามัดใจเธอในช่วงของการเดินทางครั้งนี้.

ตอน 2 - แค้นนี้ต้องชำระ
ในช่วงที่เดินทางกลับโซล อึนโซลนั่งชิดกับจู วอนและเกิดมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน ตลอดเวลานั้นชินจอนครุ่นคิดแต่แผนการที่จะยึดโรงแรมจากคัง แจ โฮ กลับมาให้ได้
คัง แจโฮไม่ได้ติดใจสงสัยในเจตนาที่แท้จริงของชินจอนแต่ก็ให้สอบประวัติและพบว่าประวัติของเขาสั้นมากแต่ก็พอใจ ในงานเลี้ยงรับรองของบริษัท วิชั่น อินเวสต์เม้นท์ ได้มีการแนะนำชินจอนต่อแขกที่มาในฐานะผู้จัดการคนใหม่ ส่วนอึนโซลเข้าใจผิดคิดว่า
จู วอนซึ่งเป็นทนายความเป็นคนรักของชินจอน และเสียใจมาก.

ตอน 3 - รักเธอเข้าแล้ว
ชินจอนเตือนแบชุลให้ออกห่างอึนโซลทำให้แบชุลโกรธมากและชกชินจอน
เมื่ออึนโซลเข้าข้างชินจอน แบชุลจึงเสียใจมาก หลายวันต่อมา คัง แจ โฮหมดสติจากอาการเส้นโลหิตโป่งพองในขณะที่กำลังคุยกับแบชุล เขาขอร้องแบชุลให้ปิดเรื่องนี้อย่าให้อึนโซลลูกสาวของเขารู้ เมื่อชินจอนและอึนโซลไปไหว้อัฐิแม่ของอึนโซล ที่บรรจุอัฐิก็เกิดไฟไหม้ ชินจอนช่วยดับไฟอย่างกล้าหาญทำให้โกฏบรรจุอัฐิและป้ายชื่อบรรพบุรุษของอึนโซลรอดจากเปลวไฟ ในขณะที่ถือโกฏอัฐิของแม่ไว้ อึนโซลรู้สึกขอบใจชินจอนแต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกใจคอไม่ดีเมื่อเห็นแท่นบูชาไหม้อย่างสิ้นเชิง .

ตอน 4 - รักที่มีอุปสรรค
คัง แจ โฮ ได้รับการเคารพนบนอบจากชินจอนมากจนรู้สึกรำคาญ ในขณะเดียวกันเขาก็ไม่พอใจอย่างมากที่เห็นอึนโซลคุยกับชินจอนอย่างสนิทสนม คัง แจ โฮ แทบไม่เชื่อหูเมื่อชินจอนบอกว่าเขากับอึนโซลรักกัน เขาออกคำสั่งให้อึนโซลเลิกติดต่อกับชินจอนอย่างเด็ดขาด อึนโซลตอบโต้พ่อของเธออย่างรุนแรงและว่าเขาเข้าใจชินจอนผิด คัง แจ โฮโกรธมากถึงกับตบหน้าลูกสาว ในวันนั้นเองคัง แจ โฮก็เตรียมจัดให้อึนโซลพบกับชายอีกคนหนึ่ง อึนโซลหนีออกจากเมืองไปยังเกาะเซจู คัง แจ โฮโกรธมากเมื่อรู้ว่าชินจอนตามลูกสาวเขาไปที่เกาะ ที่โรงแรมที่เกาะเซจู อึนโซลก็ได้เข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของชินจูในห้องของเขา...

ตอน 5 - รักบริสุทธิ์
ชินจอนถูกพาไปโรงพยาบาล แบชุลและจู วอนตามไปเยี่ยมเขาที่เกาะเซจู ที่โรงพยาบาล จูวอนโกรธอึนโซลมากและตบหน้าเธอ หลังจากออกจากโรงพยาบาล ชินจอนและอึนโซลไปโบสถ์ด้วยกันและชินจอนก็สารภาพรักกับอึนโซล...เขาทั้งสองจูบกัน เมื่อทางสำนักงานใหญ่ของวิชั่น อินเวสท์เม้นท์ตัดสินใจปิดสำนักงานที่เกาหลี จู วอนก็ไปพบชินจอนและถามเขาด้วยความโกรธว่าคัง แจ โฮ มีส่วนร่วมในการตัดสินใจของสำนักงานใหญ่ของวิชั่น อินเวสท์เม้นท์ในครั้งนี้หรือไม่ เขารู้ว่าอึนโซลฟังอยู่จึงเลี่ยงไม่ตอบคำถามของจู วอนและบอกเธอว่าเขาจะลาออก ในขณะเดียวกันอึนโซลก็กลับไปต่อว่าพ่อเธอที่ทำให้ชินจอนต้องตกอยู่ในฐานะลำบาก .

ตอน 6 - พิษรัก
อึนโซลรู้สึกเสียใจที่ชินจอนต้องตกงานเพราะพ่อของเธอ ดังนั้นเธอจึงคืนแหวนที่เขาให้เธอมาคืนไป ชินจอนรู้สึกเสียดายที่คนน่ารักอย่างอึนโซลเป็นลูกของคนอย่าง คัง แจ โฮ เมื่อกลับไปนิวยอร์ค ชินจอนได้ไปหาอึนโซลที่อพาร์ทเม้นท์ของเธอเพื่อจะพบคัง แจ โฮ ส่วนอึนโซลรู้สึกเศร้าและเสียใจว่าชินจอนไม่โทรศัพท์ถึงเธอเลย คืนหนึ่งเธอดื่มเหล้าจนเมามายและแบชุลเป็นคนพาเธอไปส่งบ้าน เมื่อมาถึงอพาร์ทเม้นท์เธอก็เห็นแหวนที่เธอคืนให้ชินจอนไป เธอจึงรีบตามไปที่เพ็นท์เฮาส์ของชินจอนและกอดเขา จู วอน ได้ทราบจากผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมว่าชินจอนคือลูกชายของหุ้นส่วนซึ่งถูกคัง แจ โฮโกง.

ตอน 7 - รักในรอยแค้น
ถึงแม้ว่าแต่แรกนั้นชินจอนตั้งใจเข้าใกล้ชิดอึนโซลตามแผนแก้แค้นของเขา
แต่ในที่สุดเขาก็รักเธอจริงๆ ความสำนึกผิดทำให้ชินจอนดื่มเหล้าและไปหาอึนโซล เขาทั้งสองเดินทางไปทางชายฝั่งตะวันออกเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นด้วยกัน นี่เป็นครั้งแรกที่คนทั้งสองได้อยู่ด้วยกันตามลำพังในที่ห่างไกลจากผู้คน เขาทั้งสองได้เป็นของกันและกันในคืนนั้น ชินจอนบอกจู วอนว่าเขามีแผนที่จะแก้แค้นคัง แจ โฮและครอบครัว แต่จูวอนรู้ว่าชินจอนหลงรักอึนโซลจริงๆและเขาถูกทรมานจากจิตใต้สำนึกของเขาเอง

ฮัน มี ซุก แม่ของชินจอนเดินทางกลับมาเกาหลีและวันหนึ่ง โดยบังเอิญ เธอก็มองเห็นชายที่ทรยศต่อครอบครัวของเธอยืนอยู่อีกฟากหนึ่งของห้อง เธอรีบหลบไปทันที หลังจากที่รู้ว่าลูกชายจะแก้แค้น คัง แจ โฮโดยใช้ลูกสาวของเขา เธอก็ตัดสินใจจะไปหาเขาเพื่อระงับแผนการแก้แค้นของลูกชายของเธอ แต่เธอประสบอุบัติเหตุเสียก่อน.

ตอน 8 - หัวใจสลาย
อึนโซลไม่สามารถติดต่อกับชินจอนได้เธอจึงไปหาเขาที่เพ็นท์เฮาส์ แต่เธอต้องช็อคที่พบจู วอนกำลังถือชุดนอนของชินจอนอยู่ วันหนึ่งเมื่อคัง แจ โฮบอกชินจอนว่าเขาเคยรักผู้หญิงคนหนึ่งแต่เขาทิ้งเธอไปแต่งงานกับหญิงอีกคนหนึ่ง ชินจอนก็รู้ได้ทันทีว่าคัง แจ โฮหมายถึงแม่ของเขาและรู้สึกโกรธมาก เขารวบรวมเอกสารทั้งหมดเกี่ยวกับการฉ้อโกงที่คัง แจ โฮทำกับพ่อของเขาเพื่อนำไปให้อัยการของรัฐ ในขณะที่อึนโซลไปรับชุดแต่งงาน ชินจอนก็บอกกับเธอว่าเขาแต่งงานกับเธอไม่ได้ จากนั้นเขาก็ไปพบคัง แจ โฮและบอกว่าเขาเป็นใคร อึนโซลตัวสั่นเมื่อได้รู้ความจริงและตะโกนใส่ชินจอน อึนโซลตัดสินใจไปพบแม่ของชินจอนเพื่อถามความจริงเกี่ยวกับเรื่องพ่อของเธอและครอบครัวของชินจอน.

ตอน 9 - บอกซิว่าเธอยังรักฉัน
อึนโซลตามไปหาชินจอนและร้องไห้อย่างหนักด้วยความเสียใจ เธอบังคับให้เขาตอบว่ายังรักเธออยู่หรือไม่ แต่ชินจอนรู้ข่าวว่าคัง แจ โฮไปข่มขู่แม่ของเขา เขาจึงตัดสินใจที่จะเอาคัง แจ โฮเข้าคุก โดยไม่รู้ว่าประธานจุงเป็นฝ่ายชินจอน คัง แจ โฮจึงไปขอความช่วยเหลือจากประธานจุงแต่ถูกปฏิเสธ วันหนึ่งในขณะที่นั่งรถไปกับอึนโซล ชินจอนบอกกับเธอว่าพ่อของเธอกำลังจะถูกอัยการสั่งฟ้อง อึนโซลโกรธและผิดหวังในตัวชินจอนมาก และด้วยความตั้งใจที่จะช่วยพ่อไม่ให้ถูกฟ้อง เธอจึงตัดสินใจขับรถพุ่งตรงไปที่หน้าผา...

ตอน 10 - แต่งงานกับผมนะ
อึนโซลตบหน้าชินจอนและต่อว่าเขาว่าทำกับพ่อเธออย่างนี้ได้อย่างไร?
ชินจอนตอบว่าเขาได้ตัดสินใจแล้ว และในขณะที่เขาหันหลัง อึนโซลก็กระชากเสื้อเขาและถามว่าเขายังรักเธออยู่หรือไม่ ในที่สุดชินจอนก็เผาเอกสารที่เกี่ยวกับความผิดของคัง แจ โฮทิ้งทั้งหมดและสัญญาจะคืนเงินที่ประธานจุง นำไปลงทุนเพื่อจะช่วยเขาได้โรงแรมคืนมาจากคัง แจ โฮให้ แต่คัง แจ โฮไม่ยอมยกโทษให้ชินจอนและสั่งห้ามอึนโซลไม่ให้ติดต่อกับชินจอนอีก ในขณะเดียวกัน คัง แจ โฮ ก็ติดต่อไปยังประธานจุง(ซึ่งไม่พอใจการตัดสินใจของชินจอนที่ยกเลิกแผนการที่วางไว้ร่วมกัน)เพื่อขอให้ร่วมมือกับเขาไล่ชินจอนออกไปจากธุรกิจ ชินจอนเข้าตาจนที่จะกอบกู้โรงแรมของเขาให้รอดพ้นจากการล้มละลาย...จู วอน ซึ่งทำงานอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของวิชั่น อินเวสท์เม้นท์ตัดสินใจช่วยชินจอน ส่วนชินจอนรู้ข่าวว่าอึนโซลท้องเขาจึงไปตามหาเธอยังที่ๆเขากับเธอค้างคืนด้วยกัน และวันนั้นเขาก็ขอเธอแต่งงาน...

ตอน 11 เราเลิกกันเถอะ
ชินจอนและอึนโซลแต่งงานกันที่โบสถ์เล็กๆใกล้ๆและวิงวอนพระเจ้าให้ดลบันดาลให้เขาทั้งสองมีพลังต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรค จู วอนเดินทางมายังเมืองที่ชินจอนและอึนโซลอยู่ด้วยกันและบอกอึนโซลให้ออกไปจากชีวิตของชินจอน ชินจอนปกป้องอึนโซลและบอกให้จู วอนกลับไปเพราอึนโซลเป็นภรรยาของเขาแล้ว จู วอนยื่นข้อเสนอกับประธานจุงว่าเธอยินดีจะแลกเอกสารเกี่ยวกับชินจอนกับใบอนุญาตของอัยการรัฐ ในขณะเดียวกัน ฮัน มี ซุก แม่ของชินจอนก็แสร้งทำเป็นเสียสติเพื่อจะได้ถูกส่งไปไว้ที่โรงพยาบาลจิตเวช (ตามแผนแยกอึนโซลออกจากลูกชายของเธอ) ต่อมาชินจอนและคัง แจ โฮก็ถูกฟ้องและถูกขังในขณะที่รอการพิจารณาคดี ทรัพย์สินของ คัง แจ โฮถูกเจ้าหนี้ยึด เมื่อคัง แจ โฮรู้ว่าลูกสาวท้องกับชินจอน เขาถึงกับเป็นลมและถูกนำส่งโรงพยาบาล อึนโซลตัดสินใจเลิกกับชินจอน โดยหลอกเขาว่าที่จริงแล้วเธอแกล้งทำเป็นรักเขาเพื่อจะช่วยพ่อไม่ให้ติดคุก.

ตอน 12 - ความรักบนขวากหนาม
ชินจอนได้รับการประกันตัวออกมาและรีบไปหาอึนโซลทันที เขาบอกเธอว่าไม่ต้องมาโกหกเขา แต่อึนโซลก็ยังหันหลังให้เขาและบอกเขาว่านี่เป็นการแก้แค้นของเธอ หลังจากที่ ฮัน มี ซุก รู้ว่าอึนโซลท้องกับชินจอนลูกชายของเธอๆจึงบอกอึนโซลว่าเธอเป็นคนรักเก่าของพ่อของเธอและบอกให้เธอเอาเด็กออก เมื่อชินจุนรู้ว่าอึนโซลทำแท้งเขาจึงไปหาเธอที่โรงพยาบาลและบอกว่าเขาเสียใจมากที่มารักคนอย่างเธอ ด้วยความเสียใจ ชินจอนขับรถออกไปอย่างสะเปะสะปะและประสบอุบัติเหตุ ชินจอนหายไปตั้งแต่วันนั้น

สองปีผ่านไป คัง แจ โฮเป็นอัมพาตหลังจากเส้นโลหิตในสมองแตก ส่วนชินจอนไปเป็นกรรมกรก่อสร้างและทำงานหนักมาก วันหนึ่งอึนโซลไปเห็นเขาโดยบังเอิญ แต่ชินจอนจำอึนโซลไม่ได้ อึนโซลตกใจจนพูดไม่ออก...

ตอน 13 - สายใยรัก
ในที่สุดอึนโซลก็รู้ว่าชินจอนเป็นโรคความจำเสื่อม แบชุลนำโยรัม(ลูกของอึนโซลและชินจอน)ไปยังไซท์ก่อสร้างที่ชินจอนทำงานอยู่ เมื่อเขารู้ว่าชินจอนเป็นกรรมกรก่อสร้างเขาก็บอกว่าจะไปบอกฮัน มี ซุก ในขณะที่อึนโซลกับแบชุลพูดกันอยู่ โยรัมก็ได้พบกับชินจอนพ่อของเขาเป็นครั้งแรกและทั้งสองก็รู้สึกผูกพันกันในทันที อึนโซลปล่อยให้ทั้งสองใช้เวลาอยู่ด้วยกันเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ชินจูรู้สึกว่าอึนโซลจำเขาได้ เขาจึงขอให้เธอบอกว่าเขาเป็นใคร ทำให้อึนโซลจึงรู้สึกกระอักกระอ่วน อึนโซลจึงเล่าว่าเขากับเธอเคยเป็นคู่รักกันแต่เธอทิ้งเขานานมาแล้ว แล้วเธอก็เรียกจู วอนให้พาชินจอนไป ฮัน มี ซุกหลอกชินจอนว่าจู วอน เป็นคู่หมั้นของเขาและกำลังจะแต่งงานกัน....

ตอน 14 - ตามหาชีวิต
ชินจอนบอกอึนโซลว่าเขารู้สึกปวดใจทุกครั้งที่อยู่ไกล้เธอ แต่อึนโซลแกล้งบอกเขาว่าเธอรำคาญเขา จู วอนมาหาอึนโซลและอึนโซลบอกว่าเธอจะไม่ดึงชินจอนกลับมาอีกถึงแม้ว่าลูกของเธอจะต้องการพ่อก็ตาม และบอกจู วอนว่าไม่ให้มาหาเธออีก วันหนึ่งขณะที่ชินจอนเดินควงคู่อยู่กับจู วอน เขาก็ได้พบประธานจุงโดยบังเอิญ ฮัน มี ซุกและจู วอนจึงต้องบอกเขาว่าประธานจุงเป็นเพื่อนเก่าของเขาเอง เนื่องจากอยากรู้เรื่องเกี่ยวกับตัวเองให้มากกว่านี้ ชินจอนจึงค้นหาเรื่องของเขาในอินเตอร์เน็ตทั้งคืน และได้รู้ว่าเขาถูกจับพร้อมกับคัง แจ โฮเมื่อสองปีที่แล้ว วันต่อมาเขาก็กลับไปที่ๆทำงานเก่าและตกใจมากที่เห็นรูปของอึนโซลและคัง แจ โฮ เขาจึงไปที่บ้านอึนโซล คัง แจ โฮเแสดงอาการโกรธเกรี้ยวและร้องโวยวายเมื่อเห็นชินจอน อึนโซลก็ตกใจมากเช่นเดียวกัน...

ตอน 15 - ระหว่างเธอกับฉัน ...มันจบแล้ว
ชินจอนจูบอึนโซลอย่างดูดดื่มและขอให้เธอรักเขา อึนโซลแสดงอาการห่างเหินเย็นชาและบอกว่าระหว่างเธอกับเขามันจบแล้ว อึนโซลชวนเขาทานข้าวเย็นด้วยและชินจอนมีความสุขมาก ในขณะนั้นเองแบชุลก็มาและบอกว่าเขากับอึนโซลกำลังจะแต่งงานกัน ชินจอนช็อคต่อข่าวนี้มาก ส่วน ฮัน มี ซุก ก็มาหาอึนโซลที่บ้านและบอกว่าเธอไม่สนใจถึงแม้ว่าเด็กจะเป็นลูกของชินจอน และบอกให้อึนโซลเลิกติดต่อกับชินจอน
ซาแมนต้าต้องการให้แบชุลยอมรับโครงการการปรับปรุงโรงแรมแต่เขาต้องการปรึกษากับอึนโซลก่อน ชินจอนคิดว่าแบชุลควรจะทำ ชินจอนรู้สึกหึงทุกครั้งที่เห็นแบชุลและอึนโซลอยู่ด้วยกันที่โรงแรม เขาดึงอึนโซลไปที่เพ็นท์เฮาส์ของเขาและต่อว่าเธอที่คิดจะแต่งงานกับคนอย่างแบชุล เขาปลดกระดุมเสื้อและมองอึนโซลอย่างโกรธๆ หน้าของเขาอยู่ห่างเธอเพียงไม่กี่นิ้ว อึนโซลยืนตัวสั่น...

ตอน 16 - เหยื่อริษยา
ชินจอนขอโทษแบชุลและขอร้องว่าอย่าทำให้อึนโซลเสียใจ นอกจากนั้นเขายังให้แบชุลสัญญาว่าจะรักอึนโซลจนสุดหัวใจ เขายังขอโทษคัง แจ โฮ ด้วยที่เขาทำให้ไม่สบายใจ แต่จู่ๆคัง แจ โฮก็หมดสติ ชินจอนจึงแบกเขาขึ้นหลังไปส่งโรงพยาบาล ฮัน มี ซุกบอกจู วอนว่าควรจะปล่อยชินจอนและอึนโซลอยู่ด้วยกัน แต่จู วอนพยายามทำให้ ฮัน มี ซุก เกลียดอึนโซลมากขึ้น จู วอนรู้สึกว่า ฮัน มี ซุก ทรยศเธอและสาบานว่าถ้าเธอไม่ได้ชินจอน อึนโซลก็ต้องไม่ได้เหมือนกัน ฮัน มี ซุก พบกับ คัง แจ โฮ ที่โรงพยาบาล คัง แจ โฮ พยายามจะจับมือเธอ ฮัน มี ซุก ผลักเขาอย่างแรง คัง แจ โฮ ล้มลงอย่างแรงและเลือดออก อึนโซล ออกมาเห็น ฮัน มี ซุก กำลังมองพ่อของเธอ และตัวสั่นด้วยความตกใจ...

ตอน 17 - ในวังวนแห่งชีวิต
อึนโซลโปรยเถ้าอัฐิของพ่อเธอลงในแม่น้ำด้วยความเศร้าโศก โดยไม่รู้ว่าแม่ของตัวเองเป็นสาเหตุแห่งการตายของพ่อของอึนโซล ชินจอนจึงดีใจมากที่อึนโซลและโยรัมจะย้ายมาอยู่บ้านเขาซึ่งแม่เขาก็อยู่ด้วย ฮัน มี ซุก ไม่ค่อยสบายใจในการตัดสินใจของลูกชายในครั้งนี้เพราะเธอรู้ว่าอึนโซลโทษว่าเธอเป็นสาเหตุการตายของพ่อเธอ
ความจำของชินจอนกลับมาอย่างเดิมอีกครั้งหนึ่ง เขาบอก จู วอน ให้ลืมเขาเสียเพราะว่าเธอไม่ได้รักเขา เมื่อไม่มีอะไรจะเสียอีกต่อไป จู วอน ก็วางแผนแก้แค้นชินจอนและอึนโซลและพยายามทำให้ทั้งคู่ไม่มีความสุข
วันหนึ่ง ฮัน มี ซุก ไปหาอึนโซลและอึนโซลขู่ว่าจะทำอะไรก็ได้ที่จะทำลายความสุขของทุกคน ฮัน มี ซุก จึงตบหน้าอึนโซลและบอกว่าอึนโซลยังไม่รู้จักเธอดี แต่อึนโซลจ้องตอบเธอพร้อมรอยยิ้มที่น่ากลัว...

ตอน 18 - รักคืนเรือน
ชินจอนได้ยินการประฝีปากระหว่างอึนโซลและแม่ของเขาและตระหนักว่าที่อึนโซลตัดสินใจย้ายไปอยู่กับเพราะเธอต้องการแก้แค้นและเพราะความเกลียดชังที่เธอมีต่อแม่ของเขา เขาโทษตัวเองว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้อึนโซลกลายเป็นคนขมขื่นและเจ้าคิดเจ้าแค้น

จู วอน แนะนำวิธีที่จะทำให้อึนโซลต้องย้ายออกจากบ้านแก่ ฮัน มี ซุก ดังนั้นวันหนึ่ง ฮัน มี ซุก จึงดื่มเหล้าจนเมาแล้วปีนขึ้นไปบนหลังคาพร้อมกับขู่ว่าเธอจะกระโดดลงมา อึนโซลวิ่งตามไปขอร้องไม่ให้เธอกระโดดและสัญญาว่าเธอจะย้ายออกจากบ้านอย่างที่ ฮัน มี ซุก ต้องการ อึนโซลถึงกับป่วยจากเหตุการณ์ครั้งนี้และขอร้องให้ชินจอนไปส่งที่บ้านเก่า หลังจากส่งอึนโซลเข้าบ้านแล้ว ชินจอนก็ออกมายืนอยู่หน้าบ้านและแหงนหน้ามองท้องฟ้าและนึกถึงวันที่เขาสาบานรักต่อเธอในวันแต่งงาน อึนโซลไม่สามารถนอนอยู่บนเตียงได้ เธอตัดสินใจออกไปเรียกชินจอนซึ่งยืนอยู่ที่หน้าบ้านถึงแม้ว่าแบชุลจะห้ามปราม เธอพบว่าชินจอนยืนหนาวสั่นอยู่ เธอลูบแก้มเขาและบอกว่าเธอจะอยู่กับเขาตลอดไป ในขณะเดียวกัน ฮัน มี ซุก ก็คิดหาทางที่จะแย่งโยรัม(หลานย่า)มาจากอึนโซล .

ตอน 19 - เผชิญมรสุม
อึนโซลและชินจอนอยู่ด้วยกันด้วยความสุขที่เปี่ยมล้นเป็นครั้งแรกในระยะหลายปี จู วอน ยื่นข้อเสนอแผนงานที่จะสร้างกำไรแก่ชินจอน และชินจุนก็ลงนามในสัญญาด้วยความไว้ใจ จู วอน ต่อมาเขาจึงรู้ว่า จู วอน จงใจทำให้เขาพัง

ชินจอนพยายามทุกวิถีทางที่จะกู้กิจการโรงแรมให้ดำเนินต่อไปให้ได้ ในช่วงนั้นเอง ฮัน มี ซุก แม่ของเขาก็ได้บอก จู วอน ว่าเธอเป็นโรคตับที่ร้ายแรงและจะมีชีวิตอยู่อีกไม่กี่เดือนหา
กไม่ได้รับการปลูกถ่ายตับใหม่ ก่อนจะเดินทางกลับอเมริกา จู วอน ได้บอกเรื่องนี้แก่ ชินจอน
ฮัน มี ซุก ย้ายออกจากบ้านเพราะเธอไม่ต้องการให้อึนโซลดูแลเธอในช่วงท้ายของชีวิต ถึงแม้ชินจอนและอึนโซลจะขอร้องเธอให้อยู่ เธอก็ไม่ยอม จนกระทั่งเธอได้ยินโยรัมหลานชายพูดว่าเขาอยากอยู่กับย่า เธอจึงมีกำลังใจจะมีชีวิตต่อไปและยอมรักษาตัวแต่โดยดี อึนโซลไปที่โรงพยาบาลเพื่อจะตรวจว่าเธอจะบริจาคตับให้แม่สามีได้หรือไม่ เมือ ฮัน มี ซุก รู้เธอก็โกรธมากและบอกอึนโซลให้เลิกคิดเรื่องนี้ได้...

ตอน 20 - ปลายทางชีวิต
ชินจอนออกตามหาแม่ของเขาซึ่งออกจากบ้านเพราะว่าเธอไม่ต้องการรับตับจากจากอึนโซลซึ่งเข้ากับเธอได้ ในที่สุดเขาก็พบเธอและขอร้องให้เธอรับการปลูกถ่ายตับเพื่อช่วยชีวิตเธอ ฮัน มี ซุก กับอึนโซล ไปที่แม่น้ำที่ลอยอัฐิของพ่อของอึนโซลด้วยกัน และเป็นครั้งแรกที่ฮัน มี ซุก ยอมคุยกับอึนโซลและเล่าเรื่องพ่อของเธอให้เธอฟัง อึนโซลบอกแม่สามีว่าเธอจะไปต่อว่าพ่อเธอหลังจากที่เธอตายและได้พบพ่อของเธอบนสวรรค์ ทางครอบครัวเป็นห่วงเรื่องการปลูกถ่ายตับของ ฮัน มี ซุก มาก แต่ในที่สุดก็โล่งใจเมื่อทราบว่าการผ่าตัดเป็นผลสำเร็จ ในขณะที่อาการของ ฮัน มี ซุก ดีขึ้นและร่าเริงที่จะมีอายุยืนยาวต่อไป อาการของอึนโซลกลับแย่ลงจากการผ่าตัด

ชินจอนได้ร่วมทุนระหว่างโรงแรมของเขาและโรงแรมของต่างประเทศ เขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการใหญ่ ชินจอนเชิญญาติและแบชุลมาที่บ้านของเขาและแจกการ์ดแต่งงานให้แก่แขกทุกคน อึนโซลเปี่ยมล้นด้วยความปลื้มปิติที่ได้เห็นการ์ดแต่งงานและสัญญากับชินจอนว่าเธอจะเป็นภรรยาที่ดีของเขตลอดไป...ภาพวันแต่งงานที่มีความสุขตามมา...

เรื่องย่อโดย

   >>  แนะนำตัวละคร

รายชื่อตัวละครและนักแสดง

Lee Shin Jun
Kang Eun Seol
Kim Pil Seo
Park Joo Won
Kang Jae Ho
Han Mi Sook
Jang Soo Ja
Park Yeong Soon
Beok Kang (น้องชายของ ชินจุน)
Samanta
Ho Ji Bae In
Jeong Hee Jang
Park I Sa
Lee Suk Kyu

แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย

Joo Jin Mo
Lee Bo Young
Choi Joon Yong
Kim Soo Hyun
Han Jin Hee
Na Young Hee
Yoon Mi Ra
Kim Hee Jeong
Kim Hong Pyo
Kim Ka Yeon
Nam Il Woo
Jeong Han Yong
Lee Jae Pyo
Lee Suk

  >>  ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อภาษาเกาหลี  게임의 여왕
ชื่อภาษาอังกฤษ 
IQueen of Game

ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์
SBS, ประเทศเกาหลีใต้ 
ออกอากาศ
18 พฤศจิกายน 2006 - 28 มกราคม 2007 ทุกวันเสาร์-อาทิคย์ เวลา 21.55 น.
จำนวน
20 ตอน
เพลงหลัก  -
ผู้กำกับ -
ผู้เขียนบท
Lee Yo Jin
โปรดิวเซอร์  Oh Se Gang


แนวซีรี่ส์

โรแมนติก ดราม่า


ข้อมูลเพิ่มเติม
-

  >> ข่าวสารอัพเดท
 
 

<<   กลับไปหน้าแรกของละครเกาหลี

 
 

 

: : แนะนำตัวละคร : :

 
Lee Shin Jun Kang Eun Seol
Kim Pil Seo Park Joo Won
Kang Jae Ho Han Mi Sook
Jang Soo Ja Park Yeong Soon
Beok Kang Samanta
Ho Ji Bae In Jeong Hee Jang
Park I Sa Lee Suk Kyu
 

 : : Gallery : :

 

-

 

 : : Wallpaper : :

 

 

 

 : : Winamp Skin : :

 

--
 

 : : MSN  : :
: : Display Pictures : :

 
 

 

>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard  <<

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน   <<