>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน     

    
 
 

 
 

: : แนะนำเว็บไซต์ : :

 


My Girl
SBS Official Website

(ภาษาเกาหลี)

My Girl 
Korean Wiz

(ภาษาอังกฤษ)

My Girl
Soompi.com

(ภาษาอังกฤษ)

 

: : เพลงประกอบละคร : :

 

-

 

: :เนื้อเพลงประกอบละคร: :

 

-

 
 


 

 

K - Dramas >> ละครเกาหลี :  MY GIRL รักหมดใจ ยัยกะล่อน

 ละครเกาหลี : MY GIRL รักหมดใจ ยัยกะล่อน
  Korean Drama :  My Girl 


นำเสนอทาง
ช่อง 7 สี
วันที่ออกอากาศ
  พุธ พฤหัสบดี ศุกร์
เวลาออกอากาศ 
 เวลา 08.30 น.
เริ่มออกอากาศ 
วัน
ที่ 25 พฤศจิกายน 2552

นำเสนอทาง
ช่อง 7 สี
วันที่ออกอากาศ
   เสาร์ อาทิตย์
เวลาออกอากาศ 
 เวลา 09.15 น.
เริ่มออกอากาศ 
วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2550
ถึง
วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2550


นักแสดงนำ
Lee Da Hae
Lee Dong Wook
Lee Jun Ki
Park Si Yeon

 
A Mermaid Loved A Shark My Girl OST.  8633013006
A Mermaid Loved A Shark (Woman's Version) My Girl OST.  8627603006
Alone My Girl OST.  8633123006
Alone (Woman's Version) My Girl OST.  8629523006
Always My Girl OST.  8635653006
Around Thirty Times My Girl OST.  8630723006
From The Beginning My Girl OST.  8632403006
Happy Happy My Girl OST.  8634563006
It Seems Hard To Love My Girl OST.  8628563006
Love Can Be Hard In My Life My Girl OST.  8634243006
My Girl My Girl OST.  8632603006
Never Say Good Bye My Girl OST.  8627363006

กด *48888 ตามด้วยรหัส
content
กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1175
 

กด *48888 ตามด้วยรหัส
content
กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1678
 
กด *48888 ตามด้วยรหัส
content
กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1
331
 

    >>  เรื่องย่อ

     จู ยูริน เป็นมัคคุเทศน์คอยดูและนักท่องเที่ยวในเกาะเชจู เธอสามารถพูดได้หลายภาษาไม่ว่าจะเป็นภาษาจีน และญี่ปุ่น เพราะเธอเดินทางตามพ่อที่ชอบย้ายบ้านไปอยู่ต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง อยู่มาวันหนึ่งระหว่างที่เธอรอลูกทัวร์มาถึงสนามบิน และเครื่องบินก็ใกล้จะขึ้นแล้ว ยูริน รู้ว่าพวกเขาจะต้องมาสายแน่ๆ เพื่อเป็นการถ่วงเวลาให้ลูกทัวร์มาทันขึ้นเครื่องบิน เธอจึงแกล้งทำเป็นร้องไห้และบอกกับพนักงานในสนามบินว่าแฟนของเธอขึ้นเครื่องไปแล้ว และเธอก็อยากจะขึ้นไปบอกลาแฟนเธอ ยูรินขึ้นไปบนเครื่องบินและเดินหาแฟนหนุ่มผู้ไร้ตัวตน สุดท้ายเธอได้พบกับ ซอล กงชาน และแกล้งทำทีเป็นลมเหมือนได้พบกับแฟนเธอแล้ว ซอล กงชาน รู้สึกงงและรู้ว่าเธอโดนหญิงผู้นี้หลอกลวงคนอื่นอยู่

ต่อมา จู ยูริน ถูกแก๊งค์ทวงเงินตามล่าเพราะพ่อของเธอนั้นติดพนันและไม่มีเงินจ่าย พ่อของ จู ยูริน หนีไปไหนก็ไม่รู้ทำให้ จู ยูริน ต้องหาเงินมาใช้หนี้ จู ยูริน จึงพยายามหลบหนีจากพวกแก๊งทวงเงินเหล่านั้น

ซอล กงชาน เป็นผู้อำนวยการของโรงแรม L'Avenuel ในกรุงโซล เขาได้เดินทางมาที่เกาะเชจูเพื่อดูแลต้อนรับลูกค้าชาวจีน และนอกจากการดูแลลูกค้าแล้ว ซอล กงชาน ยังมีหน้าที่สืบหาญาติผู้น้องซึ่งเป็นหลานแท้ๆ ของปู่ ซอลอุง เขาพยายามให้ ยุน จินกยอง เลขานุการส่วนตัวของเขาให้สืบหาอย่างโดยเร็วเพราะปู่ของเขานอนล้มป่วยไม่สบาย

เมื่อ ซอล กงชาน มาถึงโรงแรมของเขา พนักงานในโรงแรมได้บอกว่าไม่มีล่ามภาษาจีน ชอล กงชาน ได้นามบัตรของ จู ยูรินมาและรู้ว่าเธอสามารถพูดภาษาจีนได้จึงได้จ้างให้เธอมาเป็นล่าม กงชาน ได้พาลูกค้ามาเลี้ยงต้อนรับที่บ้านพักตากอากาศของเขา เขาบอกกับลูกค้าว่าที่บ้านนี้ไม่มีคนอยู่เลย หากพวกเขาอยากมาเมื่อไรก็มาพักได้ทุกเมื่อ จังหวะเหมาะกับ จู ยูริน เมื่อไม่มีคนอาศัยอยู่ที่นี่ เธอจึงสวมรอยขอพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้ หลังจากที่ทุกๆคนแยกย้ายกลับบ้านไป จู ยูริน แอบพักอยู่ในบ้านของ ซอล กงชาน หลายวัน และเมื่อเห็นว่าที่บ้านนี้ยังมีสวนส้มมากมาย เธอจึงเด็ดผลส้มออกมาเลขายริมถนนจนได้เงินเป็นก้อน จู ยูริน หวังว่าเธอจะเก็บเงินสักก้อนหนึ่งเพื่อให้พ่อเธอซื้อตั๋วเครื่องบินหนีไปอยู่ประเทศญี่ปุ่นชั่วคราว เพื่อหลบหนีเจ้าหนี้

ป้าของ ซอล กงชาน โทรมาบอกให้ ซอล กงชาน ช่วยหา ซอ จองอู เพื่อนของเขาซึ่งอยู่เมืองนอกและคาดว่าจะกลับมาเกาหลีแล้ว และเขาคงจะมาหา ซอล กงชาน แน่นอนและก็เป็นอย่างที่ป้าคาดไว้เพราะ ซอ จองอู ได้เดินทางมายังเกาะเชจูจริงๆ ด้วย ซอ จองอู ได้มีโอกาสพบกับ จู ยูริน เป็นครั้งแรกเมื่อเขาได้ช่วยเหลือเธอจากพวกแก๊งตามหนี้ที่จะมาจับเธอ จู ยูริน ขอบคุณที่ ซอ จองอู ได้ช่วยเหลือเธอเอาไว้ และ ซอ จองอู ก็ดูเหมือนจะชอบเธอตั้งแต่แรกเห็นซะแล้ว

ต่อมา ซอล กงชาน ได้พบกับ จู ยูริน อีกครั้งหนึ่งเมื่อเขาขับรถไปทับผลส้มที่ จู ยูริน นำมาขายริมถนน ทำให้ จู ยูริน ตกใจและขอโทษกับเขาไว้ล่วงหน้าแล้ว และเมื่อ ซอล กงชาน
ได้เดินทางมายังบ้านพักเพื่อเก็บผลส้มไปฝากปู่ซึ่งกำลังนอนไม่สบายอยู่ที่กรุงโซล ทำให้เขาได้พบกับ จู ยูริน อีกครั้งหนึ่งเพราะเธอกำลังขโมยตัดผลส้มอยู่ เมื่อ จู ยูริน ถูกจับได้เธอขอโทษเขาและยอมนำเงินคืนทั้งหมดพร้อมทั้งขอร้องไม่ให้เขาแจ้งตำรวจจับเธอ ซอล กงชาน จึงไล่เธอออกจากบ้านพักของเขาไป

เมื่อ ซอล กงชาน เดินทางกลับมาถึงกรุงโซล เป็นจังหวะเดียวที่ จู ยูริน ตัดสินใจเดินทางมายังกรุงโซลด้วยเช่นกันเพื่อหนีแก๊งค์เจ้าหนี้ จู ยูริน ยังโกหกบอกพวกแก๊งค์เจ้าหนี้ว่า ซอล กงชาน จะเป็นคนจ่ายหนี้ให้ทั้งหมดอีกด้วย จู ยูริน ได้ย้ายมาพักอาศัยกับ อาน จิน ชิม เพื่อนสนิทของเธอที่เปิดร้านทำผม

ซอล กงชาน ได้รับรายงานว่าจาก ยุน จินกยอง ว่าญาติผู้น้องของเขานั้นสูญหายในประเทศญี่ปุ่นหลังจากเกิดแผ่นดินไหวร้ายแรงขึ้น แต่เมื่อเขารู้ว่าปู่ของเขาอาการหนักใกล้สิ้นชีวิตแล้ว ปู่มีความหวังที่จะได้พบหลานสาวแท้ๆ ก่อนเสียชีวิต ซอล กงชาน นึกถึง จู ยูริน หญิงสาวผู้มีความสามารถด้านโกหกหลอกลวงเป็นเลิศ เขาจึงบอกให้ ยุน จินกยอง นัด จู ยูริน มาพบ และได้จ้างให้เธอมาเป็นญาติผู้น้องซึ่งเป็นหลานสาวที่ปู่ ซอล อุง อยากพบและบอกว่าหากเธอไม่ทำตามข้อเสนอของเขาก็จะแจ้งตำรวจจับเรื่องขโมยส้ม เขาพร้อมจะชดใช้หนี้สินทั้งหมดให้กับแก๊งตามหนี้ และให้เงินพิเศษเธอเป็นค่าตอบแทน จู ยูริน รู้สึกสับสนและเหมือนตัวเองอยู่ทางตันจึงตัดสินใจสวมบทบาทรับเป็นญาติผู้น้องของ ซอล กงชาน ในที่สุด

จู ยูริน มาพบกับปู่ ซอล อุง และสามารถช่วยให้ ซอลอุง อาการดีขึ้นอย่างรวดเร็ว จนสามารถกลับบ้านได้ จู ยูริน คิดเพียงว่าหากคุณปู่อาการดีขึ้น เธอก็จะสามารถได้รับเงินตอบแทนที่ดีจาก ซอล กงชาน และในช่วงระหว่างที่เธอเป็นญาติปลอมๆ อยู่นั้น ซอล กงชาน และ ยุน จินกยอง
ก็พยายามสืบหาญาติผู้น้องที่แท้จริงของเธอตลอดเวลาด้วย

คิม ซอฮยอน ซึ่งเป็นนักเทนนิสระดับชาติของประเทศเกาหลี ก็เดินทางกลับมายังเกาหลีเพื่อสานสัมพันธ์รักครั้งเก่ากับ ซอล กงชาน หลังจากที่จากเขาไปถึง 2 ปี ตอนแรก ซอล กงชาน รู้สึกเสียใจจะเขาทำใจได้ แต่เมื่อ คิม ซอฮยอน กลับมาขอคืนดีด้วยแล้ว จู ยูริน เกรงว่าเธอจะเป็นตัวกั้นกลางระหว่างทางของสองคนนั้น เพราะเธอรู้ว่า คิม ซอฮยอน รู้สึกไม่ดีกับเธอเพราะเห็นว่าเธอเป็นญาติผู้น้องที่สนิทกับ ซอล กงชาน มากแถมเขาก็คอยดูแลเธอเป็นอย่างดีด้วย จู
ยูริน จึงช่วยให้ ซอล กงชาน กลับไปคืนดีกับ คิม ซอฮยอน ในที่สุด แต่ใจลึกๆ ของ จู ยูริน นั้นเริ่มมอบหัวใจให้กลับ ซอล กงชาน ไปซะแล้ว

จู ยูริน ได้มีโอกาสพบกับ ซอ จองอู อีกครั้งหนึ่งหลังจากที่รู้ว่าเขาเป็นหุ้นส่วนโรงแรม L'Avenuel แต่ ซอ จองอู ไม่ได้ทำงานและอยู่ไปวันๆ เขาเป็นหนุ่มเพลย์บอยและคบกับผู้หญิงไปวันๆ จู ยูริน มักจะปรับทุกข์ให้เขาฟังเสมอ และมักจะพ้อเรื่องที่เธอ เริ่มชอบ ซอล กงชาน ถึงแม้ว่ามันจะเจ็บปวดที่ได้รับฟังเรื่องเล่าเหล่านี้จากหญิงสาวที่เขาหลงรัก แต่ ซอ จองอู
ก็ยอมรับฟังแต่โดยดี และซอ จองอู ก็รู้ความจริงอยู่แล้วเรื่องที่เธอแสดงเป็นญาติปลอมๆ ของ ซอล กงชาน โดยเขาก็ไม่บอก ซอล กงชาน ด้วยว่ารู้เรื่องว่า จู ยูริน เป็นเพียงญาติปลอมๆเท่านั้น

นานวันเข้า จู ยูริน เริ่มมีความสนิทสนมกับป้า ลุง และ ปู่ ของ ซอล กงซาน จนเหมือนกับเธอเป็นญาติแท้ๆ ของพวกเขา ทำให้ จู ยูริน รู้สึกเสียใจและผิดต่อพวกเขามากๆ และยิ่ง ซอล กงชาน ดูแลเป็นห่วงเป็นใยเธอมากขึ้น จู ยูริน ก็ยิ่งไม่อยากเป็นญาติปลอมๆ ของเขาที่จะต้องอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกันด้วย และด้วยความรู้สึกรักที่มีอาจเปิดเผยต่อ ซอล กงชาน ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ จู ยูริน รู้สึกเจ็บปวดอย่างมาก ประกอบกับหากทุกคนรู้ก็จะไม่ให้อภัยเธอเป็นแน่

หลายครั้งที่ ปู่ อยากคุยกับพ่อของ จู ยูริน เธอจึงให้ อาน จินกวู น้องชายของ อาน จินชิม แกล้งพูดเป็นเสียงพ่อของเธอแทน ซอล อุง อยากพบกับพ่อของ จู ยูรินมากถึงขนาดจะไปเยี่ยม พ่อของ จู ยูริน ที่ญี่ปุ่น และเมื่อ จู ยูริน รู้จึงรีบโกหกว่าพ่อของเธอจะเดินทางมาที่นี่แทน จู ยูริน โกหกทุกคนในบ้าน โดยมี ซอล กงชาน ช่วยกันปกปิดกลัวว่าทุกอย่างจะถูกเปิดเผย

ซอล กงชาน ยังคงตามหาญาติผู้น้องของเขา เมื่อรู้ข่าวว่าญาติของเขานั้นเสียชีวิตลงหลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในญี่ปุ่นแล้ว จึงคิดว่า จู ยูริน อาจจะต้องกลายเป็นญาติผู้น้องของเธอตลอดไป และด้วยความสนิทสนมทำให้ ซอล กงชาน เอ็นดูและหลงรัก จู ยูริน ในที่สุด และได้บอกเลิกกับ คิม ซอฮยอน เพราะเธอพยายามเปิดเผยเรื่อง จู ยูริน กับคนในบ้านหลังจากที่สัญญากับเขาแล้วว่าจะไม่บอกเรื่องเหล่านี้ให้ใครได้ล่วงรู้

ซอ จองอู และ คิม ซอฮยอน รู้ว่าระหว่าง ซอล กงชาน และ จู ยูริน นั้นมีใจให้กัน ซอ จองอู ไปขอปู่ว่าเขาจะขอคบกับ จู ยูริน ทั้งๆที่ จู ยูริน ไม่ได้คิดกับเขาเช่นนั้น แต่เขาก็แค่หวังว่าเธอจะหันมามองเขาบ้างได้ก็ต้องผิดหวังในความรักในที่สุด เมื่อ ซอล กงชาน รู้ว่า ซอ จองอู ชอบ จู ยูริน มากเขาจึงรู้สึกเสียใจและตัดสินใจจะเดินทางไปประชุมงานที่โรงแรมในเกาะเชจูในวันเดียวกับที่ ซอล อุง จะเปิดตัวให้ทุกคนรู้ว่า จู ยูริน เป็นหลานสาวที่แท้จริงในงานวันเกิดโรงแรม แต่สุดท้าย ซอล กงชาน ก็มิอาจห้ามใจของตัวเองได้ เขากลับมารับ จู ยูริน และหนีออกจากโรงแรมไปด้วยกัน โดย จู ยูริน โกหกปู่ไปว่า พ่อของเธอยังไม่อยากให้เปิดตัวต่อสาธารณชน

เมื่อ ยุน จินกยอง และ ซอล กงชาน สามารถติดต่อรู้ว่า ญาติแท้ๆของปู่นั้นยังมีชีวิตอยู่โดยมีชายคนหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือเอาไว้ และนั่นก็คือ จู แทฮยอง พ่อของจู ยูริน นั่นเอง ซึ่ง พ่อของเธอก็ไม่รู้เลยว่าเธอไปทำงานเป็นญาติปลอมๆของ ซอง กงชาน เมื่อพ่อของ จู ยูริน รู้เรื่องว่ามีคนมาตามหากเด็กที่เขาช่วยเหลือเอาไว้ จู แทฮยอง จึงมาที่โรงแรม L'Avenuel เพื่อมาบอกเรื่องญาติที่สูญหายโดยหวังจะได้เงินตอบแทน แต่กลับพบกับ คิม เซฮยอง แทน

จู แทฮยอง เล่าทุกอย่างให้ คิม ซอฮยอง รู้เพราะเธอแกล้งบอกว่าหากบอกเรื่องนี้ให้เธอฟังแล้วเธอจะบอกให้ทุกคนรู้เองและได้มอบเงินก้อนหนึ่งให้กับ จู แทฮยอง เป็นค่าตอบแทน เมื่อ คิม ซอฮยอง รู้ว่าคนที่ ซอล กงชาน รักนั้นคือ จู ยูรินแล้วและเธอรู้สึกเจ็บปวดกับสิ่งที่ ซอล กงชาน
ทำให้เธอตัดสินใจไปพบ ซอล อุง และเล่าเรื่องจริงทุกอย่างให้ฟัง

ซอล อุง ได้ให้ จางอิลโด พาเขาไปพบกับหลานสาว ชเว ฮานา ตัวจริงโดยได้กำชับ จางอิลโด และ ยุน จินกยอง ว่าไม่ให้บอกความจริงที่เขารู้แล้วว่า จู ยูริน เป็นญาติปลอมๆ ซอล อุง รู้สึกเสียใจและรับไม่ได้ที่ จู ยูริน มาหลอกลวงเขา

ซอล กงชาน จึงตัดสินใจจะแกล้งบอกทุกคนในบ้านว่า จู ยูริน จะไปเที่ยวที่เกาะเชจู และเขาสัญญากับ จู ยูริน ว่าจะตามไปอยู่กับเธอ อย่างไรก็ตาม ซอล อุง ได้เรียกตัว จู ยูริน มาพบจนเธอรู้ว่าปู่รู้ความจริงทั้งหมดแล้ว เธอร้องไห้และขอโทษเขา ซอล อุง จึงบอกให้เธอจากบ้านนี้ไปและไม่ให้พบหน้า ซอล กงชาน อีก และห้ามบอกว่าเขารู้ความจริงแล้ว จู ยูริน ขอร้องปู่ว่าให้ ซอล กงชาน ไปส่งเธอที่สนามบินเพื่อพบกันเป็นครั้งสุดท้าย แล้วเธอจะจากไปอย่างเงียบๆ ซอ จองอู ตัดสินใจเดินทางไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ในขณะที่ คิมซอฮยอน เดินทางไปอังกฤษเพื่อฝึกฝนและแข่งขันเทนนิสต่อ

เมื่อ ซอล กงชาน ไปส่งเธอที่สนามบิน จู ยูริน ได้นัดพ่อของเธอมาด้วย และตัดสินใจเดินทางไปใช้ชีวิตต่างประเทศ และเมื่อ ซอล กงชาน ล่วงรู้ความจริงที่ปู่รู้แล้วว่า จู ยูริน ไม่ใช่หลานสาวแท้ๆ ทำให้เขารู้สึกเสียใจต่อคุณปู่มากๆ อย่างไรก็ดีปู่ก็ไม่ได้บอกความจริงต่อเขาว่า ได้พบกับ ชเว ฮานา หลานที่แท้จริงแล้ว ซอล อุง อาการหนักอีกครั้งเพราะเสียใจเรื่อง ซอล กงชาน กับ จู ยูริน ที่โกหกเขาจนเข้าโรงพยาบาลอีกครั้งหนึ่ง

หลังจากนั้น 2 ปีผ่านไป

ซอล กงชาน ยังคงตามหา จู ยูริน อยู่เรื่อยๆไป แต่ก็ไม่พบเธอเขาเดินทางไปญี่ปุ่นหลายครั้งและใช้เงินมหาศาลที่จะเสาะหาเธอ ซอ จองอู กลับมาทำงานดูแลในตำแหน่งแทน ซอล กงชาน แทนหลังจากที่ ซอล กงชาน ตัดสินใจที่จะเดินทางไปดูแลกิจการโรงแรมที่ประเทศญี่ปุ่น โดยจุดประสงค์หลักคือไปตามหา จู ยูริน เพราะล่วงรู้มาว่าเธอทำงานอยู่ที่นั่น

ขณะที่ ซอล กงชาน และ ซอ จองอู เดินทางไปสนามบิน โดย ซอล กงชาน จะเดินทางไปญี่ปุ่น ซอ จองอู ได้พบกับ จู ยูริน เข้าอีกครั้งหนึ่งแต่ตามเธอไปไม่ทัน แต่เขาได้บอกกับ ซอล กงซาน เอาไว้ว่าหากคราวหน้าเขามีโอกาสได้พบกับ จู ยูริน อีกครั้งเขาจะต้องทำให้เธอมาชอบเขาให้ได้ ขณะที่ ซอล กงชาน ได้รู้จากผู้โดยสารหญิงที่ยืมปากกาเขาไปพูดคุยกันเรื่องไกด์สาวที่ชื่อ จู ยูริน ซอลกงชาน จึงรู้ว่า จู ยูริน ทำงานอยู่ที่บริษัททัวร์ เขาจึงเดินทางกลับจากญี่ปุ่นทันทีและมาพบกับ จู ยูริน ในที่สุด

ซอล กงชาน สัญญากับตัวเองไว้แล้วว่าคราวนี้จะไม่ปล่อยให้ จู ยูริน หนีไปไหนอีกแล้ว เขาตามตื้อเธอไม่ห่าง แต่อย่างไรก็ตาม จู ยูริน กลับบอกว่าเธอไม่ได้คิดอะไรกับเขาอีกต่อไปแล้ว ทั้งๆที่จริงๆ แล้วเธอดีใจมากแต่ด้วยคำสัญญาที่มีต่อ ซอล อุง เธอจึงพยายามตีจาก ซอล กงซาน อยู่ดี ซอ จองอู ก็ต้องผิดหวังในความรักต่อ จู ยูริน อีกครั้งหนึ่งเมื่อเห็นว่าทั้งสองคนนั้นกลับมาเจอกันอีกหนซะแล้ว

และยิ่งเมื่อ ซอล กงชาน รู้ความจริงมาว่า ซอล อุง ได้พบกับ ญาติตัวจริงแล้ว จึงยิ่งทำให้เขาตัดสินใจที่จะทิ้ง ปู่ และญาติๆเพื่อจะไปใช้ชีวิตอยู่กับ จู ยูริน อีกครั้งหนึ่ง ซอล กงชาน รู้สึกโกรธปู่ที่ปิดบังความจริง เพราะซอล อุง รู้เรื่องว่าหาก ซอล กงชาน รู้ความจริงตั้งแต่ 2 ปีก่อน
ก็คงจะต้องทิ้งปู่ของเขาไปหา จู ยูริน แน่ๆ

จู แทฮยอง ได้มีโอกาสพบกับ คิม ซอฮยอน อีกครั้งหนึ่งที่โรงแรม L'Avenuel โดยเขาหวังว่าจะให้ คิม ซอฮยอน ฝากงานให้ลูกสาวของเขาทำงานในโรงแรม คิม ซอฮยอน จึงมารู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว จู ยูริน เป็นลูกสาวของ จู แทฮยอง นี่เอง คิม แซฮยอน จึงนัด จู ยูริน มาพบและสอบถามถึงเรื่องราวต่างๆนานา จู ยูริน จึงตัดสินใจที่จะให้เรื่องทุกอย่างจบลงโดยมีข้อแม้ให้ คิม แซฮยอน ทำตามแผนของเธอให้นัด ซอล อุง และทุกคนรวมทั้ง ซอล กงชาน มาพบกันเพื่อจะเปิดเผยความจริง

จู ยูริน ได้พา จู แทฮยอง พ่อของเธอมาพบกับ ซอล อุง, ซอล กงชาน, ซอ จองอู, แบ อิลซอง, จาง อิลโด และ คิม ซอฮยอน ที่โรงแรมและเริ่มเปิดเผยเรื่องราวโกหกอีกครั้งหนึ่ง เธอบอกกับทุกคนว่าทุกอย่างเป็นแผนการของเธอที่จะหลอกลวงทุกคนเพื่อหวังเงินและเพียงแค่แกล้งรักกับ ซอล กงชาน เท่านั้น เมื่อทุกคนได้ฟังก็รู้สึกสะเทือนใจ แต่ในใจลึกๆ ก็รู้ว่านี่คือคำโกหกทั้งหมด เธอทำเช่นนั้นเพื่อปกป้อง ซอล กงชาน ไม่ให้มีปัญหากับ ซอล อุง ปู่อันเป็นที่รัก

หลังจากที่ได้ฟังคำโกหกของ จู ยูริน มีหลายคนไม่ว่าจะเป็น ซอล กงชาน, ซอ จองอู, จาง อิลโด และ คิม ซอฮยอน มาพบกับ ซอล อุง เพื่อบอกว่า จู ยูริน เป็นคนดีและเธอทำพูดไปทั้งหมดก็เพื่อปกป้อง ชอล กงชาน และเมื่อ จู ยูริน เข้ามาพบกับ ซอล อุง ที่บ้านเพื่อขอโทษที่เธอต้องมาพบกับ ซอล กงชาน อีกครั้งหนึ่ง สุดท้าย ซอล อุง ยอมให้อภัยและให้ทั้งคู่ได้คบกันในสุด เพราะ ซอล อุง ไม่อาจที่จะขัดขวางโชคชะตาแห่งพรหมลิขิตของทั้งสองได้....

  >>  เนื้อเรื่องย่อ

   >>  แนะนำตัวละคร

รายชื่อตัวละครและนักแสดง

ซอล กงชาน
จูยูริน
ซอจองอู
คิมซอฮยอน
อาน จินกวู (น้องชายของ อาน จินชิม)
อาน จิน ชิม (เพื่อนของ จู ยูริน)
ยุนจินกยอง เลขาของ ซอง กงชาน
ซอล อุง (ปู่ของ ซอล กงชาน)
จาง ฮยอง จา (แม่ของ ซอจองอู)
จาง อิลโด (คนรับใช้ของ ซอลอุง)
แบอินซอน (ป้าของ ซอลกงชาน)
จูแทฮยอง (พ่อของ จูยูริน)
ชเวฮานา (หลานสาวที่แท้จริงของ ชอลอุง)
อีมงรยอง (สามีของ ชอยนารา)

แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย 
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย 
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย

Lee Da Hae
Lee Dong Wook
Lee Jun Ki
Park Si Yeon
Jo Kye Hyung
Hwang Bo Ra
Lee Eon Jung
Byun Hee Bong
Kim Yong Rim
Ahn Suk Hwan
Choi Ran
Jung Han Hyun
Han Chae Young
Jae Hee

  >>  ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อภาษาเกาหลี   마이걸 / มาย เกิล
ชื่อภาษาอังกฤษ 
My Girl
ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์
SBS , ประเทศเกาหลีใต้ 
ออกอากาศ
14 ธันวาคม 2005 - 2 กุมภาพันธ์ 2006 ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.55 น
จำนวน
16 ตอน
เพลงหลัก  Never Say Goodbye ขับร้องโดย Mario & Nesty
ผู้กำกับ Jun Ki Sang
ผู้ช่วยผู้กำกับ Park Soo Chul

ผู้เขียนบท
Hong Jung Eun / Hong Mi Ran
หัวหน้าผู้อำนวยการสร้าง Kim Young Sup
ผู้อำนวยการสร้าง
Bae Tae Sup


แนวซีรี่ส์

โรแมนติก คอมเมดี้


จุดเด่น
-

หนังสือนวนิยาย
สาวสิบแปดมงกุฎสะดุดรัก

  >> เพลงประกอลละคร
 

<<   กลับไปหน้าแรกของละครเกาหลี

 

 
 

 

: : แนะนำตัวละคร : :

 
จู ยูริน ซอล กงชาน
ซอ จองอู คิม ซอฮยอน
   
อาน จิน ชิม อาน จินกวู
   
ยุน จินกยอง แบ อินซอน
 

 : : Gallery : :

 

 

 : : Wallpaper : :

 

 

 : : Winamp Skin : :

 


 

 : : MSN  : :
: : Display Pictures : :

 

  

>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard  <<

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน   <<