>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน     

   
 
 

 
 

: : แนะนำเว็บไซต์ : :

 

Lovers in Paris
SBS Official Website

(ภาษาเกาหลี)

Lovers in Paris
NTV Official

(ภาษาญี่ปุ่น)

Lovers in Paris
Korean Wiz

(ภาษาอังกฤษ)

 

: : เพลงประกอบละคร : :

 Yahoo Group Download
 

01. nal gae (Title)(Guitar Version)
02. poot sarang - Myung In Hee
03. nuh ha na man - Jo Sung Mo
04. Moon River (Violin Version)
05. Romantic Love - Chae Eun Jung
06. nuh eh gyut eu ro  (By Your Side) - Jo Sung Mo
07. Before The Rain (Instrumental)
08. Tonight - Yoo Jin (Space-A)
09. Moon River (Saxophone Version)
10. guh jit mal - Park Se Joon
11. In My Dream (Instrumental)
12. sarang neu ggim - Lee Cha Hyung
13. poot sarang (Instrumental)
14. dang shin ee yut na yo - Lee Min Young
15. ah moo mal do ha ji ma yo - Soul Food
16. nuh ha na man (Saxophone Version)
17. Romantic Love (Instrumental)
18. nuh eh gyut eu ro (Piano Melody Version)
19. nal gae (Title)(Saxophone Version)
 


Track 06
Song Title :
 Close to You
Artist : Jo Sung-mo

 
 

: :เนื้อเพลงประกอบละคร: :

 

Close to You
ขับร้องโดย Jo Sung Mo

Lie

Moon River

Only You

Romantic Love

Tonight

 

: : MV : :

 


Song Title: By Your Side
Artist : Jo Sung-mo

Lovers in Paris MV

Lovers in Paris' Title

 
 
 


 

 

K - Dramas >> ละครเกาหลี :  ฝันรัก...ปารีส

 ละครเกาหลี ฝันรัก...ปารีส
  Korean Drama :  Lovers in Paris 


นำเสนอทาง
ช่อง 7 สี (RE-RUN)
วันที่ออกอากาศ จันทร์ อังคาร 
เวลาออกอากาศ 
 เวลา
08.30  น
เริ่มออกอากาศ 

วันจันทร์ที่ 29 มกราคม - 26 มีนาคม 2550

นำเสนอทาง
ช่อง 7 สี
วันที่ออกอากาศ เสาร์ อาทิคย์
เวลาออกอากาศ 
 เวลา
09.15 น
เริ่มออกอากาศ 

วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2548 ถึง
วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2549

นักแสดงนำ
Park Shin-Yang
Kim Jung-Eun
Lee Dong-Gun

Lie  1716383006  8628593006
Mood In Love  1719073006  8629783006
Only You (Saxophone Version)  1719253006  8629163006
Close To You (Piano Version)  1719523006  8627303006
Close To You (Remix Version)  1718283006  8628673006
Only You (Remix Version)  1715783006  8629833006
Please, Don't Say Anything  1719743006  8628803006
Romantic Love  1715923006  8634263006
Was It You? 1718413006  8635073006

กด *48888 ตามด้วยรหัส
content
กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1175
 

กด *48888 ตามด้วยรหัส
content
กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1678
 
กด *48888 ตามด้วยรหัส
content
กด โทรออก

ตั้งค่า GPRS โทร
1
331
 
    >>  เรื่องย่อ

         ฮันกีจู เศรษฐีนักธุรกิจหนุ่มแห่งบริษัท จีดี มอเตอร์ ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมาใช้ชีวิตอยู่ในกรุงปารีสหลังจากหย่าขาดกับภรรยาที่พ่อเลือกให้ เขามาอยู่ที่ปารีสเพื่อทำธุรกิจและสำรวจตลาดรถยนต์ ฮันกีจู เป็นหนุ่มเย็นชาที่เอาแต่ทำงาน ทุกอย่างจะเป็นระเบียบไปหมดวันหนึ่งเขาได้บอกให้ คิมซึงจุน เลขาฯ ส่วนตัวหาแม่บ้านเกาหลีคนใหม่ให้เขาด้วยหนึ่งคน

คังแทยอง ได้เดินทางมาใช้ชีวิตอยู่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ความใฝ่ฝันของเธอที่มาปารีส คืออยากเรียนการถ่ายหนังเพราะเธอรักหนังและชอบดูหนังมาก เธออยากจะสานฝันของผู้เป็นพ่อซึ่งเป็นผู้กำกับภาพยตร์ แทยองเรียนและทำงานไปด้วย ต่อมาเธอตกงานและยังต้องรีบหาเงินมาจ่ายค่าเล่าเรียนภาษาฝรั่งเศสอีกด้วย โชคเข้าข้างเธอเมื่อบังเอิญได้ยินการสนทนาของนายทะเบียนว่าตอนนี้มีคนต้องการรับสมัครแม่บ้านเกาหลีที่อาหารเก่งๆ เธอจึงไม่รอช้าที่หยิบฉวยเบอร์โทรศัพท์และติดต่อทำงานนี้โดยฉับวัย

อยู่มาวันหนึ่ง คังแทยอง บังเอิญได้พบว่า อันกีจู คือเจ้าของบ้านประกอบกับว่าเธอถูกฮันกีจู ไล่ออกจากการเป็นแม่บ้านเพราะเขาไม่พอใจการทำงานของเธอ แต่เมื่อ ฮันกีจู รู้มาว่า คังแทยอง เป็นคนบ้านเดียวกับภรรยาของประธานวอดิเอร์นักธุรกิจใหญ่ จึงว่าจ้างให้เธอแกล้งเป็นคู่หมั้นของเขา ถึงสองครั้งซึ่งทำให้ คังแทยอง รู้สึกราวกับบว่าเธอได้อยู่ในโลกแห่งนิยาย

คังแทยอง ได้มีโอกาสพบกับ ยุนซูฮย็อก หลานชายของ ฮันกีจู อยู่ครั้งสองครั้งเพราะเขาเคยช่วยเหลือเธอซ่อมรถจักรยานให้แต่ คังแทยอง กลับจำเธอไม่ได้ ยุนซูฮย็อก เป็นหลานชายของ ฮันกีจู เขาหยุดเรียนการออกแบบจากประเทศสหรัฐอเมริกาและบินมาที่กรุงปารีสเพื่ออยู่ใกล้ๆ น้าชายผู้เป็นที่รัก เขารักชีวิตอิสระและเป็นมือกลองอยู่ที่บาร์แห่งหนึ่ง ยุนซูฮย็อก คอยช่วยเหลือแทยอง และเขาชื่นชอบ คังแทยอง ที่เธอดูเป็นคนภายนอกที่ร่าเริง แต่ภายในก็อ่อนแอไม่น้อย

หลังจากที่ ฮันกีจู ได้ว่าจ้างให้คังแทยอง ไปพบกับกับผู้ถือหุ้นและประธานปูติเอร์ครั้งที่สองที่เมืองนีช เมื่อเข้าในงานพบปะสักพัก ก็เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นเมื่อเพื่อนของประธานวอดิเอร์มาลวนลามคิดว่า คังแทยอง เป็นสาวบริการ จน ฮันกีจู เข้าไปช่วยจึงเกิดเรื่องชกต่อยขึ้นจนให้งานกร่อย ฮันกีจู เคือง คังแทยองอย่างมากที่ทำให้แผนการเขาต้องพังและคิดว่าเธอจะเป็นหญิงบริการจริงๆ คังแทยองโกรธเขามากจึงขอแยกตัวกลับปารีสเอง

ยุนซูฮย็อก รู้ว่า คังแทยอง ไม่ได้กลับบ้านมากับ ฮันกีจู จึงรีบไปตามหาและช่วยพาเธอกลับบ้าน คังแทยอง ต้องนอนล้มป่วย ยุนซูฮย็อกจึงคอยดูแลเธออย่างใกล้ชิด ในขณะที่ ฮันกีจู ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่เมื่อเขารู้ว่าประธานปูติเอร์ตกลงเซ็นต์สัญญากับเขาเพราะ คังแทยอง แสดงความจริงใจให้กับมาดามปูติเอร์เห็นว่าเธอจริงใจ ฮันกีจู จึงไปพบกับ คังแทยอง อีกครั้งหนึ่ง

ต่อมา ฮันกีจู ต้องเดินทางกลับมาที่เกาหลีเพื่อมาดูแลธุรกิจของเขาต่อจากพ่อ ในขณะเดียวกัน คังแทยอง ก็บอกลา ยางมี ว่าเธอจะกลับไปเกาหลีเพื่อเคารพวันครบรอบวันตายของพ่อด้วย ทั้ง ฮันกีจู และ คังแทยอง จึงได้มีโอกาสมาพบกันอีกครั้งที่ประเทศเกาหลี หลังจากที่ คังแทยอง กลับมาก็ต้องมาพบกับปัญหามากมาย เมื่อ คังพิลโบ อาซึ่งเป็นน้องชายของพ่อนั้นได้ขายบ้านซื้อรถคนใหม่แถมติดหนี้สินพะลุงพะลังจนถูกยึดกล้องถ่ายภาพยนตร์อันเป็นสุดที่รักของพ่อเธอไป คังพิลโบ ยังทิ้ง โคน ซึ่งเป็นลูกชายของเขาไว้เพราะต้องคอยหลบหน้าเจ้าหนี้ คังแทยอง จึงไม่สามารถกลับไปปารีสได้เพราะเธอต้องหาเงินก้อนโตมาใช้หนี้

เมื่อ ยุนซูฮย็อก รู้ว่า คังแทยอง ไม่กลับมาแล้วเขาจึงรีบกลับมาเกาหลีเพื่อตามหาเธอที่นั่น เขาพักอาศัยอยู่ที่บ้านของ คังแทยอง โดยมี โคน ซึ่งเป็นหลานชายของ คังแทยองพักอยู่ด้วย คังแทยอง ได้พบกับ ฮันกีจู เพื่อให้เขาช่วยเหลือเรื่องหนี้สินและต่อมาจึงรู้ว่า ฮันกีจูเป็นเจ้าของบริษัท จีดี มอเตอร์ นั่นเอง ฮันกีจู ได้ช่วยเหลือ คังแทยอง และรับเธอเข้าทำงานในบริษัทด้วย

อันกีจู ถูกพ่อของเขาจะให้หมั้นหมายแต่งงานกับ มุน ยุนอา ลูกสาวของ สส.มุน ทนายความและนักการเมืองชื่อดัง เธอเคยเป็นเพื่อนกับ แทยอง สมัยมัธยมปลาย เธอเป็นหญิงสาวที่หยิ่งยโสและคิดว่าเงินเป็นใหญ่ อย่างไรก็ตาม ฮันกีจู ก็ไม่คิดที่จะแต่งงานกับเธฮเลย เพราะเขาคิดว่าพ่อของเขาต้องการมีความลับและต้องแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจจากาการแต่งงานในครั้งนี้แน่นอน แต่เมื่อเธอ ได้รู้ว่า กีจู ชอบ แทยอง และเธอก็รัก กีจู ด้วย เธอจึงพยายามขอทำงานแผนกเดียวกันกับ คังแทยอง และคอยกลั่นแกล้ง คังแทยอง ตลอดเวลา

ยุนซูฮย็อก สารภาพกับคังแทยงอว่า เขาชอบเธอมาก แต่เธอกลับไม่เคยให้คำตอบที่จะรับรักจากเขาเลย จนกระทั่งเขารู้ว่า ฮันกีจู เป็นบุคคลที่คังแทยอง มีใจให้ สร้างความเจ็บใจให้กับ ยุนซูฮย็อก เป็นอย่างมาก เพราะเขาเป็นหนุ่มที่ไม่สามารถช่วยเหลือ คังแทยอง ได้ อย่างแท้จริงเลย มีแต่น้าชายอย่าง ฮันกีจู เท่านั้นที่สามารถช่วยเหลือคังแทยองทางการเงินได้ แถมเขายังมี วาสนา และคนเคารพนับถือแตกต่างจาก ตัวเขา แม้แต่ผู้เป็นแม่ยังดูแลและรักเอาใจใส่ ฮันกีจู มากกว่าตัวเขาเสียอีก เขาจึงเปลี่ยนใจเข้าทำงานในบริษัทอยู่แผนกออกแบบพัฒนารถยนต์ เพื่อหวังที่จะได้ตำแหน่งการงานที่ดีเทียบเท่ากับน้าชาย และเพื่อให้ คังแทยอง หันมาสนใจเขาบ้าง

ต่อมา คังแทยอง ได้ลาออกจากงานและหางานอย่างอื่นทำจนกระทั่งได้มาทำงานที่โรงภาพยนตร์ CSVซึ่งมี เผค ซึงกยอง แฟนเก่าของอันกีจูเป็นเจ้าของ เธอรู้ว่า กีจู ชอบ แทยอง นั้นเธอก็รู้สึกอิจฉา แทยอง เช่นกัน แต่เมื่อได้เรียก แทยอง มาร่วมงานกับเธอด้วยแล้วจึงรู้ว่า แทยอง เป็นคนดี และเธอก็คอยช่วยเหลือเป็นที่ปรึกษาปัญหารักให้กับ กีจู เป็นอย่างดี

เมื่อ ฮันกีจู ประกาศกับพ่อของเขาและคนอื่นว่าเขาจะหมั้นหมายและแต่งงานกับ คังแทยอง ทำให้ มุนยุนอา เกลี้ยกล่อมให้ ยุนซูฮย็อกช่วยหาทางแยกให้ทั้งสองแตกแยกกัน ทางด้านฝ่ายพ่อและพี่สาวของ ฮันกีจู ก็ไม่ค่อยชอบ คังแทยอง อยู่แล้วด้วย แต่สุดท้ายพ่อของ ฮันกีจู ก็ยอมไปงานหมั้นระหว่าง ฮันกีจู และ คังแทยอง

งานหมั้นครั้งนี้มีหลายคนที่ชื่นมื่น จะมีไม่กี่คนที่เป็นทุกข์ อย่างครอบครัวของมุนยุนอา และ ยุนซูฮย็อก ที่อกหักกับความรักและในวันนั้นเขาได้ล่วงรู้ความจริงจากผู้จัดการชอย ว่า แท้ที่จริงแล้ว ฮันกีจู คือพี่ชายของเขา แต่ฮันกีจู ไม่รู้เรื่องนี้เลย หลังจากที่ ยุนซูฮย็อก รู้เรื่องดังกล่าว ทำให้เขามีนิสัยเปลี่ยนแปลงเพราะมันเหมือนกับถูก ฮันกีจู ยื้อแย่งความรักจากแม่และคังแทยองไปหมด

เขาจึงคิดอุบายแกล้ง ฮันกีจู ในเชิงธุรกิจสมคบคิดกับฝ่ายคู่แข่งและผู้จัดการชอย พยายามที่จะให้บริษัทของฮันกีจูมีปัญหา ต่อมาเมื่อ คังแทยอง ล่วงรู้จาก มุนยุนอา ว่าแท้ที่จริงแล้ว ฮันกีจู กับ ยุนซูฮย็อก เป็นพี่น้องต่างพ่อกัน และมี ฮันกีแฮ เป็นแม่คนเดียวกัน เธฮจึงตัดสินใจที่จะเลิกคบกับ ฮันกีจู เพราะไม่อยากทำลายอนาคตฮันกีจู ที่จะต้องถูกเปิดเผยให้สาธารณชนรู้และจะสร้างความเสื่อมเสียให้กับธุรกิจและหน้าตาทางสังคม

คังแทยอง รู้สึกเสียใจมากที่รู้ว่า ยุนซูฮย็อก มีส่วนร่วมที่ทำให้ ฮันกีจู มีปัญหาทางธุรกิจ จนเธอรู้สึกขยาดไม่อยากพบกับ ยุนซูฮย็อก ซึ่ง ยุนซูฮย็อก พยายามที่จะพูดคุยสารภาพกับเรื่องราวทั้งหมดที่เขาทำผิดต่อเธอและพี่ชายตัวเอง คังแทยอง จึงตัดสินใจที่จะเดินทางกลับไปปารีสอีกครั้ง แต่ ยุนซูฮย็อกมา เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้ คังแทยอง ฮันกีจู และ อันกีแฮ เป็นห่วงเขาอย่างมาก และ เมื่อฟื้นขึ้นมาเขากลับจำได้เพียงแต่ผู้เป็นแม่คนเดียว

คังแทยอง และ ฮันกีจู ไปเยี่ยม ยุนซูฮย็อคที่บ้านพักตากอากาศในต่างจังหวัด คังแทยอง พยายามทำให้ ยุนซูฮย็อก จำเรื่องราวในอดีตให้ได้ แต่ดูเหมือนเขาจะจดจำอดีตอันขมขื่นนั้นได้เลย ทางด้านฝ่าย มุนยุนอา เมื่อรู้ว่าอย่างไรก็ตาม ฮันกีจู ก็ไม่รักเขาเธอยอมจำนนต่อความพ่ายแพ้ที่จะจากไป โดย ฮันกีจู อวยพรให้เธอได้พบกับรักแท้เร็วไว

ต่อมา ฮันกีแฮ รู้ว่า ยุนซูฮย็อก โกหกเรื่องที่เขาความจำเสื่อมและตอนนี้ก็ขอไปใช้ชีวิตเพียงลำพังดังเดิม เธอจึงหายเป็นห่วงเขาและบอกให้ ฮันกีจู ได้รู้ความจริง ทางด้าน คังแทยอง ตัดสินใจเดินทางไปเรียนการสร้างหนังที่ปารีสอีกครั้ง ถึงแม้ ฮันกีจู จะขอร้องให้ เธอได้อยู่ข้างเขาก็ตามที แต่ คังแทยอง บอกว่าเธออยากสานฝันให้เป็นจริง และหวังว่า ฮันกีจู จะกลับมาค้นหาเธอในกรุงปารีส อีกครั้ง
 

  >>  เนื้อเรื่องย่อ

-

   >>  แนะนำตัวละคร

Han Gi-ju (33 ปี)
นำแสดงโดย Park Shin-yang


ฮันกีจู ผู้บริหารระดับสูง บริษัท จีดี มอเตอร์ ผลิตจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อดังในเกาหลี เขาเป็นคนรุ่นใหม่และเป็นบุคคลสำคัญคนหนึ่งในบริษัท กีจู เป็นนักธุรกิจหนุ่มที่มั่นใจในตัวเองสูง ไม่มีสิ่งไหนที่เขาทำไม่ได้ อย่างไรก็ตามเขาก็เคยผ่านการแต่งงานมาครั้งหนึ่งจากการที่พ่อจับให้แต่งงานกับหญิงสาวที่เขาไม่รัก เพราะเขาไม่เคยได้เรียนรู้มาก่อนว่ารักแท้นั้นเป็นเช่นไร ต่อมาเขาย้ายมาอยู่ที่ปารีส จนกระทั่งได้มาพบกับ คังแทยอง หญิงสาวธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ทำให้จิตใจเขาเริ่มเปลี่ยนไปและได้เรียนรู้คำว่า "รักแท้" กีจู เป็นน้าชายของ ยุนซูฮย็อค ซึ่งเป็นลูกชายของพี่สาว เขาเป็นคนเลี้ยง ซูฮย็อค มาตั้งแต่เด็กและรัก ซูฮย็อค มาก และคอยช่วยเหลือซูฮย็อค ในทุกๆเรื่อง

Kang Tae-yeong (26 ปี)
นำแสดงโดย Kim Jeong-eun


คังแทยอง ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสเพื่อตามรอยความฝันที่จะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์เหมือนกับพ่อผู้ลาจากโลกไปแล้ว แต่การมาอยู่ที่นี่ดูจะลำบากเพราะเธอไม่มีเงินเพียงพอที่จะเรียนหนังสือหรือแม้แต่จะจ่ายค่าที่พักพิง ความใฝ่ฝันของเธอที่มาปารีสคืออยากเรียนการถ่ายหนังเพราะเธอรักหนังและชอบดูหนังมาก เธอเป็นหญิงสาวที่ร่าเริงแต่บางครั้งก็เศร้าเดียวดายเมื่อเจอกับอุปสรรค แต่เมื่อพรหมลิขิตบันดาลให้เธอ พบกับ ฮันกีจู เศรษฐีนักธุรกิจหนุ่มมากความสามารถ และ ยุนซูฮย็อก หนุ่มมือกลองผู้ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น เรื่องราวความรักของสองหนุ่มจึงเริ่มขึ้นและเธอจะต้องเลือกเพียงหนึ่งเดียว...

Yun Su-Hyeok (26 ปี)
นำแสดงโดย Lee Dong-gun


ยุนซูฮย็อก หลานชายของ ฮันกีจู เขาได้รับการเลี้ยงดูจาก กีจู มาตั้งแต่เด็กๆ และสนิทกับ กีจู มากๆ และมักจะมีอะไรคล้ายๆกันและชอบอะไรเหมือนๆกัน เขาเป็นมือกลอง และชอบจีบผู้หญิงไปเรื่อยๆ แต่ก็หวังว่าสักวันหนึ่งจะพบกับรักแท้ ยุนซูฮย็อก หยุดเรียนการออกแบบจากอเมริกาและบินมาพบกับ กีจู ที่ปารีสจนได้พบกับ คังแทยอง ซึ่งเป็นรักแรกเห็นของเขา เขาจึงคอยช่วยเหลือและดูแลเธอในทุกๆเรื่อง ซูฮย็อกไม่ยอมไปทำงานที่บริษัททำให้เขาไม่ยอมกลับไปอยู่ที่บ้านกับตาและแม่ แต่เมื่อรู้ว่า แทยองย้ายกลับมาอยู่ที่เกาหลีและพบว่า แทยองและกีจู มีใจให้กัน เขาอิจฉาที่ กีจู มีทุกอย่างไม่ว่าจะ เงิน อำนาจ และผู้หญิง เขาจึงพยายามทำทุกอย่างให้ แทยอง กลับมาหาเขาและหลงผิดที่จะทำร้ายจิตใจ กีจู

Mun Yoon-a (26 ปี)
นำแสดงโดย Oh Ju-eun


มุน ยุนอา เป็นลูกสาวของ สส.มุน ทนายความและนักการเมืองชื่อดัง เธอเป็นเพื่อนกับ แทยอง สมัยมัธยมปลาย เธอเป็นหญิงสาวที่หยิ่งยโสและไม่ยอมแพ้ใคร พ่อแม่ของเธอหมายหมั้นไว้ให้เธอได้แต่งงานกับ ฮันกีจู แต่เมื่อเธอได้รู้ว่า กีจู ชอบ แทยอง และเธอก็รัก กีจู ด้วย เธอจึงพยายามทำทุกวิถีทางที่จะให้ กีจู เลิกกับ แทยอง และแต่งงานกับเธอให้ได้ถึงแม้ว่าเขาจะไม่รักเธอก็ตาม

Baek Seung-gyeong (31 ปี)
นำแสดงโดย Kim Seo-hyeong


เผค ซึงกยอง เจ้าของโรงภาพยนตร์ CSV และเป็นภรรยาคนเก่าของ ฮันกีจู ที่เลิกรากันไปแล้วหลังจากแต่งงานกันมาได้เพียงแค่ 1 ปี ซึงกยองเป็นคนที่บอกเลิกกับ กีจู เองเพราะตอนนั้น กีจู ไม่เคยรู้สึกที่จะรักเธอเลย แต่ในปัจจุบัน ซึงกยอง เป็นเพื่อนที่ดีต่อ กีจู ตอนแรกที่เธอรู้ว่า กีจู ชอบ แทยอง นั้นเธอก็รู้สึกอิจฉา แทยอง เช่นกัน แต่เมื่อได้เรียก แทยอง มาร่วมงานกับเธอด้วยแล้วจึงรู้ว่า แทยอง เป็นคนดี และเธอก็คอยช่วยเหลือเป็นที่ปรึกษาปัญหารักให้กับ กีจู เป็นอย่างดี

Han Gi-Hae (49 ปี)
นำแสดงโดย Jeong Ae-ri


ฮัน กีแฮ เป็นลูกสาวของ อันซองฮุน ประธานอาวุโสบริษัท จีดี มอเตอร์ เธอเป็นพี่สาว ฮันกีจู และเป็นแม่ของ ยุนซูฮย็อค เธอเป็นคนดี รักลูก ถึงแม้จะเป็นคนที่เงียบขรึมเพราะมีเรื่องราวในอดีตที่ต้องเก็บเป็นความลับมิอาจที่จะให้คนนอกรับรู้ คือแท้ที่จริงแล้ว ฮันกีจู ไม่ใช่น้องชายของเธอแต่เป็นลูกชายที่เกิดกับชายคนหนึ่งตอนที่เธออายุได้เพียง 17 ปี และเธอต้องถูกพ่อจับแต่งงานกับคนอื่น ประธานซองฮุนจึงรับกีจูเป็นลูกชายแทนเอง ด้วยสาเหตุนี้ทำให้ กีแฮ มักที่จะดูเป็นห่วงเป็นใย กีจู มากกว่า ยุนซูฮย็อค

Han Seong-hun (70 ปี)
นำแสดงโดย Kim Seong-won


ฮันซองฮุน เป็นประธานก่อตั้งบริษัท จีดี มอเตอร์ เขามีลูกสาวชื่อ อันกีแฮ และลูกชายคือ ฮันกีจู และเป็นตาของ ยุนซูฮย็อค เขาเป็นคนที่ขรึมมีระเบียบเคร่งครัดในเรื่องการงาน เขาจับคู่ให้ลูกๆได้แต่งงานเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ ก่อนหน้านี้เขาจับคู่ให้ กีจู และ ซึงกยอง ได้แต่งงานกัน แต่เมื่อทั้งคู่เลิกราต่อกันแล้ว ฮันซองฮุน ยังคงจะจับให้ กีจู ได้แต่งงานกับ มุนยุนอา ลูกสาวสส. เพื่อผลประโยชน์ทางการหาเงินทุนสำรองและเพื่อไม่ให้ครอบครัวของ มุนยุนอา เปิดเผยความลับเรื่อง กีจู ไม่ใช่ลูกชายที่แท้จริงของเขาเพื่อไม่ให้มีผลกระทบต่อทั้งกีจูและบริษัทที่สร้างมากว่า 33 ปี

Choi Won-jae (50 ปี)
นำแสดงโดย Hoo Ban


ชอยวอนแจ หรือผู้จัดการชอย เขาเป็นผู้ช่วยมือขวา ของประธานฮันซองฮุน ด้วยความทะเยอทะยานที่จะฮุบบริษัท จีดี มอเตอร์ และเขามีใจให้กับ อันกีแฮ มาตลอดเวลาถึงแม้ว่าเธอไม่เคยที่จะสนใจเขาก็ตาม และเขาก็รู้ความลับเรื่องกีจูอีกด้วย ทำให้เขาคิดการใหญ่ที่จะโค่นล้ม กีจู และได้ยุยงให้ ซูฮย็อค ร่วมทำลาย กีจู อีกด้วย

Lee Yang-mi (24 ปี)
นำแสดงโดย Jo Eun-ja


ลียางมี เพื่อนสนิทของ คังแทยอง ตั้งแต่อยู่ที่ปารีส เธอมีอาชีพขายบุหรี่อยู่ที่หน้าบาร์ ยางมีให้ แทยอง พักอาศัยอยู่กับเธอด้วย เธอเป็นอีกค้นที่เพ้อฝันอยากเป็นซินเดอเรลล่าที่จะแต่งงานกับผู้ชายรวยๆ แต่ความเป็นจริงแล้วนั้นเธอคบอยู่กับหนุ่มฝรั่งเศส แต่ก็มีใจชอบ ซูฮย็อค อยู่ไม่น้อย แต่หลังจากที่ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกจึงกลับมาอยู่กับ แทยอง ที่กรุงโซล และทำงานเป็นพนักงานทั่วไปอยู่ที่โรงภาพยนตร์ CSV

Kim Seung-jun (30 ปี)
นำแสดงโดย Yoon Yeong-jun


คิมซึงจุน เลขาฯ ส่วนตัวและรุ่นน้องของ ฮันกีจู เขาเป็นลูกน้องที่ซื่อสัตย์ต่อ กีจู อย่างมาก เขาคอยช่วยเหลือ กีจู ในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องรักก็ตาม
 

Kang Pil-bo
นำแสดงโดย Song Dong-il


คังพิลโบ เป็นอาของ คังแทยอง เขามีลูกชายหนึ่งคนชื่อ คัง คอน คังพิลโบเป็นน้องชายพ่อของ คังแทยอง เขาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์แนวเรด แต่ก็มีความฝันอยากสร้างหนังให้โด่งดังเช่นกันถึงแม้ว่าในความเป็นจริงแล้ว เขาเป็นคนที่ก่อเรื่องให้แทยองต้องเสียใจจนกลับปารีสไม่ได้ เขาสร้างหนี้สินไว้ล้นพ้นจนต้องขายบ้านของแทยอง และสร้างหนี้สินไว้ให้ แทยอง มาช่วยจัดการหนี้สินเหล่านั้น

รายชื่อตัวละครและนักแสดง

Han Gi-ju (33 ปี)
Kang Tae-yeong (26 ปี)
Yun Su-Hyeok (26 ปี)
Mun Yoon-a (26 ปี)
Baek Seung-gyeong (31 ปี)
Han Gi-Hae (49 ปี)
Han Seong-hun (70 ปี)
Choi Won-jae (50 ปี)
Lee Yang-mi (24 ปี)
Kim Seung-jun (30 ปี)
Kang Pil-bo
Kang Gun
Park Jung-hak
สส. Mun Ji-hwan
คุณนาย Mun

แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย 
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย 
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย 
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย 

Park Shin-Yang
Kim Jung-eun
Lee Dong-gun
Oh Ju-eun
Kim Seo-hyeong
Jeong Ae-ri
Kim Seong-won
Hoo Ban
Jo Eun-ja
Yoon Yeong-jun
Song Dong-il
Kim Yeong-chan
 Lee Se-chang
Kim Sang-soon
Seo Kwon-suk

  >>  ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อภาษาเกาหลี   파리의 연인 / พา ริ เอ ยอ นิน
ชื่อภาษาอังกฤษ 
Lovers in Paris
, Des Amoureux Paris, Romance in Paris
ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์
SBS , ประเทศเกาหลีใต้ 
ออกอากาศ  
12 มิถุนายน ถึง 15 สิงหาคม 2004 ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์ 21.55 น.
จำนวน
20 ตอน
เพลงหลัก  By Your Side ขับร้องโดย  Jo Sung-mop
โปรดิวเซอร์  
Shim Woo Chul, Son Jung Hyun 
ผู้เขียนบท
Kim Eun Sook, Kang Eun Jung
ผู้ช่วยโปรดิวเซอร์  Kim Eun Sook, Kang Eun Jung


แนวซีรี่ส์

รัก โรแมนติก


จุดเด่น
-

หนังสือนิยาย
ฝันรัก...ปารีส 1 : Lovers in Paris 1 - 2

  >> ข่าวสารอัพเดท
 
 

<<   กลับไปหน้าแรกของละครเกาหลี

 

 
 

 

: : แนะนำตัวละคร : :

 

Han Gi-ju

Kang Tae-yeong

Yun Su-Hyeok

Mun Yoon-a

   

Baek Seung-gyeong

Han Gi-Hae

   
Han Seong-hun Choi Won-jae
   
Lee Yang-mi Kim Seung-jun
   
 Kang Pil-bo Kang Gun
   
พ่อของมุนยุนอา แม่ของมุนยุนอา
   
เลขาของ ฮันซองอุน Park Jung-hak
   
ประธาน
วอดิเอร์
มาดามวอดิเอร์
   
 
เพื่อนเมอร์ซีเอร์ปูติเอร์  
 

 : : Gallery : :

 

 

 : : Wallpaper : :

 

Click Here

 

 : : Winamp Skin : :

 

Download
 

Download
 

Download
 


Download

 


Download

 


Download
 


Download
 


Download
 

 : : MSN Display Pictures : :

 
 
 


 

  

>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard  <<

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน   <<