>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน     

   
 
 

 
 

: : แนะนำเว็บไซต์ : :

 

Full House
KBS Official Website

(ภาษาเกาหลี)

Full House
Filming Location
s

(ภาษาอังกฤษ)

Full House
English Synopsis

(ภาษาอังกฤษ)

Full House
Korean Wiz
(ภาษาอังกฤษ)

 

: : เพลงประกอบละคร : :

 


มีให้โหลด 3 ลิงค์
ไฟล์เพลงเหมือนกันทุกลิงค์
ค่ะ

Link # 1
Link # 2
Link # 3

01. Full House (Instrumental)
02. Fate- Why
03. Forever (Instrumental)
04. I Think I - Byul
05. shi (Instrumental)
06. chin goo ran mal - Noel
07. oon myung (Full Slow Instrumental)
08. Blue Hills (Instrumental)
09. Fate (Slow Version) - Why
10. I Think I (Guitar Instrumental)
11. neut ge pin sarang (Too Late) - G-soul
12. Forever - Why
13. oon myung (Semi Slow Instrumental)
14. Love At The Gate (Instrumental)
15. go ma wuh hal ge yo - Byul
16. neut ge pin sarang (Too Late)(Violin Instrumental)
17. Amazing Love (Instrumental)
18. Paradiso (Instrumental)
19. Fate(Instrumental)

Additional Songs
20. Cheo Eum Keu Cha Ri E- Lee Bo Ram
21. Cha la la (Humming)
22. Gom Se Ma Ri (Rain)
23. Gom Se Ma Ri (Song Hye Kyo)
24. Gom Se Ma Ri (Children's Choir)

 


Song Title :
Cheo Euu Keu Cha Ri E
Artist :  Lee Bo-ram
 

: :เนื้อเพลงประกอบละคร: :

 

 

 

: : MV  : :

 


Fate

 
 
 


 

 

K - Dramas >> ละครเกาหลี :  Full House สะดุดรัก...ที่พักใจ

 ละครเกาหลี :  Full House สะดุดรัก...ที่พักใจ
  Korean Drama :  Full House 


นำเสนอทาง
ช่อง 7 สี
วันที่ออกอากาศ
 พุธ - ศุกร์
เวลาออกอากาศ 
 หนังรอบเช้า เวลา
8.30 น.
เริ่มออกอากาศ 

ันพุธที่ 16 มิถุนายน 2553

นำเสนอทาง
ช่อง 7 สี
วันที่ออกอากาศ
 จันทร์-อังคาร
เวลาออกอากาศ 
 หนังรอบเช้า เวลา
8.15 น.
เริ่มออกอากาศ 

ันันทร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2549 -
ันอังคารที่ 25 เมษายน พ.ศ.2549


นำเสนอทาง
ช่อง 7 สี
วันที่ออกอากาศ
 เสาร์-อาทิตย์
เวลาออกอากาศ 
 เวลา
9.15 น.
เริ่มออกอากาศ 

ันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2548 -
วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม พ.ศ.2548


นักแสดงนำ
Song Hye-
kyo, Bi (Rain)
Han Eun-jeong, Kim Seong-soo

    >>  เรื่องย่อ

       ฮัน จีอึน อาศัยอยู่ในบ้านเพียงคนเดียวหลังจากที่พ่อและแม่ของเธอเสียชีวิตไปแล้ว พ่อและแม่ของเธอได้ตั้งชื่อบ้านหลังดังกล่าวว่า "Full House" บ้านเดี่ยวที่มีอาณาบริเวณสวยงามตั้งอยู่ริมชายหาดแห่งหนึ่ง จีอึนเป็นหญิงสาววัย 23 ปี เธอมีอาชีพเป็นนักแต่งนวนิยายทางอินเตอร์เนต อยู่มาวันหนึ่ง ดงวูค และ ฮีจีน ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของจีอึนซึ่งกำลังมีปัญหาเรื่องติดหนี้ท่วมหัวและฮีจินก็เพิ่งจะตั้งครรภ์นั้นไม่สามารถหาเงินมาใช้หนี้ให้เจ้าหนี้นอกระบบได้ เขาทั้งสองจึงคิดแผนให้ จีอึน เดินทางไปท่องเที่ยวเซี่ยงไฮ้ โดยนำตั๋วเครื่องบินมาให้และบอกว่าจะมีคนไปรับพาไปโรงแรมและพาท่องเที่ยวรอบเมืองเซี่ยงไฮ้ จีอึน จึงถูกยัดเยียดโดยเพื่อนๆของเธอพาเธอไปส่งที่สนามบินเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวที่เมืองจีน

     ขณะที่เธออยู่บนเครื่องบินนั้น จีอึน ได้มีโอกาสนั่งติดกับ ลี ยงเจ ซูเปอร์นักแสดงคนดังที่มักมีจะถูกจับจ้องจากสื่อมวลชนรอบข้างเรื่องผู้หญิง แต่เขากลับไม่สนใจกับเรื่องข่าวๆต่างๆที่หนังสือพิมพ์เขียน ยงเจ เดินทางไปที่เซี่ยงไฮ้เพื่อมาถ่ายทำภาพยนตร์ เมื่อ จีอึน ได้ทักทายกับ ยงเจ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ค่อยประทับใจเท่าใดนัก ระหว่างเดินทางอยู่บนเครื่องบิน จีอึน ได้พูดคุยกับ ยงเจ จนรู้ว่าเธอพักที่โรงแรมเดียวกับเขา จีอึน เมาเครื่องบินจนอาเจียนใส่ที่แขนเสื้อของ ยงเจ จนเขาต้องลุกไปล้างเสื้อในห้องน้ำ พอเครื่องบินถึงเซี่ยงไฮ้ จีอึน ตื่นขึ้นมาพบว่าเธอหลับจนผู้โดยสารคนอื่นๆลงเครื่องไปหมดแล้ว ก่อนเธอจะลงเครื่องเธอเหลือบไปเห็นเสื้อของ ยงเจ ที่เธออาเจียนใส่ จีอึน จึงเก็บลงไปด้วย จีอึน กลับต้องยืนรอคนที่จะมารับไปที่โรงแรมเก้อ เธอจึงตัดสินใจเรียกแท๊กซี่ไปที่โรงแรมแทน พอมาถึงโรงแรมและสอบถามกับประชาสัมพันธ์ก็ได้รู้ว่าไม่มีชื่อจองห้องของเธอเลย บังเอิญว่า ยูมินฮย็อค ซึ่งมาพบกับ ยงเจ ที่โรงแรมได้ช่วยเหลือ จีอึน จองโรงแรมให้ดังนั้นเธอจึงได้เข้าพักที่โรงแรมดังกล่าวได้

     จีอึน โทรศัพท์ไปหา ดงวูคและฮีจิน แต่ทั้งสองกลับไม่รับสายและไม่ติดต่อกลับหาเธอเลย ซึ่งสร้างความกังวลใจให้กับ จีอึน เป็นอย่างมากเพราะเธอไม่มีเงินติดตัวแล้ว ไม่มีเงินแม้กระทั่งจะจ่ายค่าโรงแรมหรือซื้อตั๋วเครื่องบินกลับบ้าน จีอึน นึกขึ้นได้ว่า ลียงเจ พักอยู่ที่โรงแรมเดียวกัน เธอจึงรีบไปพบเข้าที่ห้องแต่กลับถูกเขาปฏิเสธความช่วยเหลือ จีอึน จึงใช้ไม้เด็ดด้วยการโกหกว่าเธอเป็นคนรักของ มินฮย็อค และถ้าหากเขาให้ความช่วยเหลือเธอกลับเกาหลี เธอจะนำเงินมาคืนให้ทีหลังโดยเธอให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกับยงเจไปด้วย

     เมื่อกลับมาถึงเกาหลี จีอึน ก็รู้ว่าเธอถูกเพื่อนสนิทที่คบกันมาสิบปีหลอกให้ไปลอยแพที่เซี่ยงไฮ้ และรู้ว่าบ้าน Full House นั้นถูกขายทอดตลาดไปแล้วเฟอร์นิเจอร์และของใช้ถูกอย่างหายไปหมด และเมื่อไปธนาคารก็มารู้อีกว่าเงินในบัญชีของเธอก็ถูกถอนจนออกจนหมดเกลี้ยง จีอึน รู้สึกเสียใจมากที่ ดงวูค และ ฮีจีน ทำกับเธอได้ขนาดนั้น อย่างไรก็ตามเธอก็ยังอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว

     ยงเจ มาพบกับ คังเฮวอน ดีไซเนอร์สาวที่เป็นเพื่อนสนิทของยงเจตั้งแต่สมัยเด็กๆ เขามาพบ เฮวอน ที่ร้านเสื้อผ้าของเธอ เฮวอน เป็นคนออกแบบเสื้อผ้าให้ ยงเจ ใส่ออกงานต่างๆ ยงเจ แอบชอบเฮวอนมานานแล้วแต่ว่าเขาไม่กล้าที่จะสารภาพความรู้สึกที่แท้จริงให้เธอรับรู้ได้เพราะเขารู้ว่า เฮวอน แอบชื่นชม เฮวอนอยู่ ยงเจ ชวน เฮวอน ไปทานอาหารค่ำด้วยกัน พอดี มินฮย็อค โทรมาหาเฮวอน เธอจึงชวนให้เขามาทานอาหารค่ำพร้อมๆกัน ยงเจ จึงโทรศัพท์หา จีอึน และชวนให้เธอมาทานอาหารค่ำด้วยเพราะจะเป็นโอกาสที่จีอึนจะได้พบกับมินฮย็อคคนรักของเธออีกครั้ง จีอึน ถึงกับทำตัวไม่ถูกเพราะว่าเรื่องที่เล่าให้ ยงเจ ฟังนั้นล้วนแต่เป็นเรื่องที่โกหกเท่านั้น

     ต่อมา จีอึน ก็พบว่าจะมีเจ้าของบ้านคนใหม่ของ Full House ย้ายเข้ามาอยู่และคนๆนั้นไม่ใช่ใครนั่นก็คือ ยงเจ นี่เอง จีอึน พยายามอธิบายว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นเจ้าของบ้าน Full House แต่กลับถูกเพื่อนหลอกขายบ้านไป แต่ ยงเจ ก็ไม่แคร์อะไรเพราะตอนนี้เขาคือเจ้าของบ้านหลังนี้ จีอึน จึงต้องออกไปนอนอยู่นอกบ้าน สุดท้าย ยงเจ ยอมให้จีอึน อาศัยอยู่ในบ้านด้วยกันและเธอมีหน้าที่เป็นแม่บ้านคอยดูแลทำความสะอาดและทำอาหารให้เขาทาน

     อยู่มาวันหนึ่ง ยงเจ ได้ไปซื้อแหวนหมั้นเพื่อที่จะของ เฮวอน แต่งงานโดยเขาจัดแผนที่จะขอเธอแต่งงานในร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเพราะเผอิญว่า เฮวอน ต้องขอตัวไปทำธุระก่อนที่เขาจะขอหมั้นกับเธอ ยงเจ ขอร้องไม่ให้เธอไปแต่เธอกลับไม่ฟังคำที่เขาขอร้อง สร้างความโศกเศร้าให้กับยงเจ ถึงกับโยนแหวนทิ้งออกนอกบ้านในวันต่อมา จีอึน รู้มาว่าจะมีงานปาร์ตี้จัดขึ้นจากการที่ ยงเจ ได้รับการ์ดเชิญ จีอึน จึงขอร้องให้เธอไปด้วย แต่ว่า ยงเจ ไม่ยอมให้เธอไป จีอึน จึงแอบไปที่งานดังกล่าวเอง

     จีอึน มาที่งานเลี้ยงก็มาพบกับ ยงเจ คู่กัดของเธออีกครั้ง งานนี้ มินฮย็อค และ เฮวอน ก็มาด้วยเช่นกัน บรรดานักข่าวต่างมาทำข่าวมากมายและยิ่งมีเรื่องข่าวการขอหมั้นระหว่างยงเจและสาวปริศนาคนหนึ่งทำให้ ยงเจ เป็นจุดสนใจคนหนึ่งในงาน จีอึน ได้พบและพูดคุยกับ มินฮย็อค อีกครั้งหนึ่ง จีอึน พูดคุยกับมินฮย็อคเกี่ยวกับนิยายของเธอกันอย่างสนุกสนาน เผอิญว่า เฮวอน เดินมาเห็นจึงเดินเข้าคุยด้วยสายตาที่ไม่ค่อยพอใจนัก จีอึน จึงขอตัวเดินจากไป เฮวอน ได้สารภาพกับมินฮย็อคว่าคนที่เธอรักและชอบคือเขา แต่มินฮย็อคกลับบอกว่าเขาเห็นเธอเป็นเหมือนน้องสาว และบอกว่า ยงเจ ก็ชอบเธอด้วย เฮวอนได้ยินเช่นนั้นจึงรีบเดินไปหา ยงเจ ซึ่งกำลังเดินตาม จีอึน อยู่ด้านหลัง เฮวอน เรียก
ยงเจ และถามว่าเขานั้นรักและชอบเธอใช่ไหม... ปรากฏว่า ยงเจ กลับรวบตัว จีอึน และจุมพิศกับเธอพร้อมประกาศว่าจีอึน คือคนที่เขาจะแต่งงานด้วย....

     วันต่อมา ยงเจ จึงได้ยื่นข้อเสนอให้กับ จีอึน โดยจะจ้างให้เธอมาแต่งงานกับเขาเพื่อที่เธอจะได้อยู่ในบ้าน Full House หลังนี้ จีอึน ตอบตกลงพร้อมกับร่างสัญญาการแต่งงานชั่วคราว โดยมีระยะเวลา 6 เดือนและหลังจากที่หย่ากันแล้วบ้าน Full House จะต้องกลับมาเป็นของเธออีกครั้งหนึ่ง

     เรื่องวุ่นๆ ระหว่าง ยงเจ นักแสดงชื่อดังและ จีอึน หญิงสาวธรรมดาๆคนหนึ่ง จึงเริ่มขึ้นอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ทั้งสองได้แต่งงานและอยู่ร่วมชายคาบ้านเดียวกัน ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้รักกันมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องวุ่นๆ สารพัดมากมายเกิดขึ้นกับเขาและเธอ ความสัมพันธ์อันแนบแน่นจึงเกิดขึ้นภายใต้จิตใจลึกๆของทั้งสองฝ่าย จากการที่ได้อยู่ที่
Full House ด้วยกัน ...

  >>  เนื้อเรื่องย่อ

-

   >>  แนะนำตัวละคร

ฮันจีอึน
แสดงโดย ซองเฮเคียว


ฮันจีอึน สาวน้อยวัย 23 ปี เธออาศัยอยู่ในบ้าน "Full House" เพียงลำพังหลังจากที่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุไป เธอมีอาชีพเป็นนักเขียนนิยายรักทางอินเทอร์เนต เธอมีนิสัยร่าเริงสดใส น่ารัก บางครั้งก็ดื้อรั้น แต่ก็สามารถยอมรับความจริงได้ทุกเรื่องและดูเหมือนจะไม่ค่อยกลัวอะไรนัก อย่างไรก็ตามเมื่อบ้าน "Full House" เป็นอันต้องตกไปเป็นของ ยงเจ หลังจากที่เธอถูกเพื่อนรักหักหลังขายบ้านไปใช้หนี้ จีอึน จึงไม่มีที่อยู่อาศัยแต่แล้วเธอก็ได้อยู่ที่บ้าน "Full House" อีกครั้งหนึ่งแต่อยู่ในฐานะผู้อาศัยและแม่บ้านคอยดูแลทุกอย่างภายในบ้าน แต่แล้วชะตาชีวิตก็เล่นตลกเข้าไปอีกเมื่อ จีอึน ไปตกลงแต่งงานกับ ยงเจ โดยมีเงื่อนไขสัญญาว่าจะอยู่ด้วยกัน 6 เดือน และสิ่งที่เธอจะได้กลับคือบ้าน "Full House" นั่นเอง

ลี ยงเจ
แสดงโดย เรน


ลี
ยงเจ เป็นนักแสดงซูเปอร์สตาร์คนดังระดับเอเซีย เขาเป็นหนุ่มที่ขรึมและทรนง เขามักจะพูดอะไรที่ตรงๆตามสิ่งที่ใจเขาคิดออกมา ดังนั้นเขาจึงมีนิสัยที่ตรงไปตรงมาและเปิดเผย เขาแอบชอบคังเฮวอน ซึ่งเป็นเพื่อนหญิงที่เขาสนิทมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ แต่ก็ปิดบังความรู้สึกนั้นไว้ ต่อมาเขาได้แต่งงานกับ จีอึน แล้ว ยงเจ ก็ยังคงมีใจให้กับ เฮวอน อยู่ แต่หลังจากที่เขาได้มีโอกาสใกล้ชิดกับจีอึนมากขึ้นจนสุดท้ายเขาก็หลงรัก จีอึน ไปอย่างไม่รู้ตัวซะแล้ว

คังเฮวอน
แสดงโดย ฮันอึนจอง


คังเฮวอน ดีไซเนอร์สาวซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของยงเจและมินฮย็อคมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ เธอเป็นหญิงสาวสวยที่มีความมั่นใจสูงและมีฐานะร่ำรวยคนหนึ่ง ตอนแรก เฮวอน หลงรัก มินฮย็อค แต่เมื่อถูกเขาปฏิเสธและมารู้ทีหลังว่า ยงเจ ก็แอบชอบเธอประกอบกับที่เห็น ยงเจ อยู่กับ จีอึน ดังนั้น เฮวอน จึงเปลี่ยนใจกลับมาสนใจ ยงเจ แทน

ยู มินฮย็อค
แสดงโดย คิมซองซู

ยู มินฮย็อค ผู้บริหารในบริษัทสื่อยักษ์แห่งหนึ่ง เขาเป็นหนุ่มที่ฉลาดและเป็นผู้มีความชำนาญในการทำงานสูงจนได้รับความไว้วางใจจากคนทำงานรอบข้าง ทุกสิ่งที่เขาทำมักจะประสพความสำเร็จตลอดมา และด้วยเสน่ห์ภายในที่ดูดีทำให้มักมีหญิงสาวหลงรักเขา ถึงแม้ว่าเขาจะรู้ว่าคังเฮวอนชอบเขาแต่เขาก็กลับปฏิเสธเธอเพราะเห็นเธอเพียงแค่น้องสาวคนหนึ่ง ในขณะเดียวกันหลังจากที่ได้รู้จักกับจีอึน เขาก็เริ่มชอบเธอและพยายามที่จะพิชิตใจเธอให้ได้

รายชื่อตัวละครและนักแสดง

Han Ji-eun
Lee Yeong-jae
Kang Hye-won
Yoo Min-hyuk
Lee Park-sa
Kim Yeo-sa
ย่าของ Yeong-jae
Dong Wook
Hee Jin
ผู้จัดการของ Lee Yeong-jae

แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย 
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย

Song Hye-kyo
Rain
Han Eun-jung
Kim Seong-soo
Jang Yong
Seon Woo Eun Sook
Kim Ji-yeong
Do Han
Lee Yeong-eun
Lim Ye-jin

  >>  ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อภาษาเกาหลี   풀하우스 / พูล ฮา อุ ซือ
ชื่อภาษาอังกฤษ 
Full House

ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์
KBS 2 , ประเทศเกาหลีใต้ 
ออกอากาศ  
14 กรกฏาคม - 2 กันยายน พ.ศ. 2547 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.50 น
จำนวน 16
ตอน
เพลงหลัก  Fate (Destiy) ขับร้องโดย Why
โปรดิวเซอร์  
Pyo Min-soo
ผู้เขียนบท
Min Hyo-jeong


แนวซีรี่ส์

รัก โรแมนติก ตลก


จุดเด่น
-  Full House เป็นมินิซีรีส์ที่สร้างและดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนเกาหลีชื่อดังซึ่งมีชื่อเดียวกัน เขียนโดย Won Soo-Yeon เริ่มพิมพ์ออกสู่สายตานักอ่านเมื่อปี ค.ศ. 1993 และได้รับความนิยมสูงจนถึงขนาดตีพิมพ์ในประเทศญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน และฮ่องกง

Full House มีเรตติ้งในการออกอากาศตอนแรกถึง 31.9% ในขณะที่ตอนอวสานเรตติ้งพุ่งสูงไปถึง 40.2% ของผู้ชมทั่วเกาหลีใต้

ทีมงานสร้างละครเกาหลี Full House ได้เนรมิตใช้งบสร้าง Full House มีมูลค่าถึง 1.3 พันล้านวอน ซึ่งสร้างอยู่ริมชายหาดอินชุน ซึ่งอยู่ในเมืองอินชอน Full House เป็นบ้านที่สร้างขึ้นแบบสไตล์ยุโรปซึ่งประกอบไปด้วยกระจกรอบบ้าน
 

หนังสือ
 "Full House" ได้ออกอากาศในประเทศไทยทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี และทางสำนักพิมพ์แจ่มใสได้นำเสนอแฟนๆที่ชื่นชมซี่รี่ส์นี้ในรูปแบบนวนิยายในชื่อเดียวกัน Full House - บ้านในฝันกับคืนวันของหัวใจ 2 เล่มจบ
 
 
  >> ข่าวสารอัพเดท
 
 

<<   กลับไปหน้าแรกของละครเกาหลี

 

 
 

 

: : แนะนำตัวละคร : :

 
Han Ji-eun Lee Yeong-jae
   
Kang Hye-won Yoo Min-hyuk
   
Dong Wook Hee Jin
   
Kim Yeo-sa Lee Park-sa
   
ย่าของ Yeong-jae ผู้จัดการของ Lee Yeong-jae
 

 : : Gallery : :

 

Credits to KBS

 

 : : Wallpaper : :

 


1024x768
1152x864


1024 x 768
1152 x 8641024x768
1152x864

ดาวน์โหลดมากกว่านี้ . . .


Credits to KBS

 

 : : Winamp Skin : :

 


Download


DownloadDownloadDownload

 

 : : Piano Score : :


Fate
ไฟล์ .rar หลังจากดาวน์โหลดแล้ว
ให้แตกไฟล์อีกทีหนึ่ง
 


 

  

>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard  <<

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน   <<