>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน     

 
 

 
 

: : แนะนำเว็บไซต์ : :

 

Long Love Letter
@ Fuji TV
 
[ภาษาญี่ปุ่น]

Long Love Letter
@ Video Land

[ภาษาจีน]

 

: : เพลงประกอบละคร : :

 
 
 

: :เนื้อเพลงประกอบละคร: :

 

Loveland, Island
ขับร้องโดย 
 
Yamashita Tatsuro

 
 
 
 
 


 

 

J - Dramas  >> ละครญี่ปุ่น :  มหัศจรรย์ (รัก) ทะลุมิติ

  ละครญี่ปุ่น :  มหัศจรรย์ (รัก) ทะลุมิติ
 
Japanese Drama :  Long Love Letterนำเสนอทาง ช่องไอทีวี
วันที่ออกอากาศ
ทุกวันจันทร์ และอังคาร 
เวลาออกอากาศ 
 เวลา 21.30 น. - 22..30 น.
เริ่มออกอากาศ 

วันอังคารที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2546
นักแสดงนำ
Takako Tokiwa
Yosuke Kubozuka

 
   >>  เรื่องย่อ

      Yuka Misaki (ยูกะ มิซากิ) (แสดงโดย Takako Tokiwa (ทาคาโกะ โทะขิวะ) เป็นลูกสาวเจ้าของร้านดอกไม้แห่งหนึ่งชื่อว่า “Shigeo Flower’s Shop” ได้บังเอิญพบกับนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อว่า Akio Asami (อะคิโอะ อาซามิ) (แสดงโดย Yousuke Kubotsuka (โยสึเกะ คุโบซึกะ) และนั่นเหมือนรักแรกพบของ Akio Asami เขาได้ตกหลุมรักเธอเข้าให้แล้ว และได้เริ่มออกเดทด้วยกัน…แต่ด้วยเหตุที่ Akio ถูกขโมยโทรศัพท์มือถือ ทำให้เขาต้องขาดการติดต่อกันเพราะไม่มีเบอร์โทรของเธอ และไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย

     หลังจากนั้น 1 ปี เขาทั้งสองบังเอิญได้มาพบกันอีกครั้ง…Yuka ยังคงทำงานที่ร้านดอกไม้ของพ่อเธอ ในขณะที่ Akio เป็นอาจารย์โรงเรียนมัธยมใกล้ๆนั้น ชื่อว่า "โรงเรียนโมโตคุระ โยโกฮาม่า"

     ในวันที่ 7 มกราคม หลังจากผ่านวันขึ้นปีใหม่มาไม่นาน…มีการรวมพลเด็กที่มีผลการเรียนไม่ดีและมีทีท่าว่าจะสอบตกในโรงเรียนมัธยมแห่งนั้น ด้วยการเปิดชั้นเรียนชดเชยให้ในช่วงปิดภาคเรียนฤดูหนาว นักเรียนที่ต้องเข้าเรียนในชั้นพิเศษนี้มี Tadashi Otomo ที่เป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักเรียนสาว และ Sho Takamatsu ที่เป็นหัวหน้าแก๊งค์นักเรียนเกเร ส่วนอาจารย์ที่เป็นผู้สอนคือ Noriko Sekiya ผู้ที่ยอมจ่ายเงินแม้จะต้องผ่อนเพื่อซื้อสินค้าแบรนด์ดังๆ

     Yuka ได้มาที่โรงเรียนในวันนั้นเพื่อเก็บเงินค่าดอกไม้ที่อาจารย์ Noriko สั่งให้ส่งให้นักเรียนที่ชื่อ Tadashi Otomo ที่เธอยังคงค้างจ่ายตั้งแต่ก่อนปีใหม่…ช่วงเวลานั้นเองเธอย้อนนึกถึงเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา Yuka และ Akio ได้เผชิญหน้ากันอีกครั้ง ทั้งคู่ตลึงที่ได้พบกัน…ทันใดนั้นเองเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น…จู่ๆ ก็เกิดแผ่นดินไหวขึ้น!!!…และสิ่งที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาและเธอก็กำลังตามมา

     หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดแบบฉับพลันนั้น ผู้คนในบริเวณนั้นต่างตกใจและประหลาดใจกับเหตุการณที่เกิดขึ้นและสภาพของโรงเรียนที่จมหายไป พบแต่หลุมเหวลึกขนาดใหญ่ นักวิจัย ตำรวจและผู้ที่เกี่ยงข้องต่างเข้ามาเพื่อพิสูจน์และตรวจสอบในที่เกิดเหตุ โดยที่ไม่รู้ว่า 20 กว่าชีวิตที่อยู่ในโรงเรียนยังมีชีวิตรอดอยู่หรือไม่ ใครจะรู้บ้างว่า อีกด้านหนึ่งของโรงเรียนยังคงปลอดภัย แต่ 20 กว่าชีวิตในโรงเรียนไม่รู้เลยว่าพวกเขาได้ไปอยู่ในอีกมิติหนึ่งแล้ว พวกเขาตกใจเมื่อพบว่าโรงเรียนไม่ได้อยู่ในสภาพเดิม บริเวณรอบๆเปลี่ยนไปเป็นทะเลทรายที่ยาวไกลสุดลูกหูลุกตา และไม่รู้ว่าตนเองอยู่ที่ใด เขารู้เพียงว่าเขาจะต้องใช้ความกล้าที่จะต้องผจญภัยกับภยันตรายและสิ่งเร้นลับที่เกิดขึ้นเพื่อให้สามารถมีชีวิตรอดและกลับไปสู่โลกปัจจุบันได้ดังเดิม
 

  >>  เนื้อเรื่องย่อ

ตอนที่ 1 พบเธออีกครั้ง
วันที่ออกอากาศ วันอังคารที่ 2 กันยายน 2546 เวลา 21.30-22.30 น.


ยูกะ มิซากิ ลูกสาวเจ้าของร้านดอกไม้บังเอิญพบกับอาซามิ อาคิโอะ นักศึกษามหาวิทยาลัย และนั่นเหมือนรักแรกพบ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้ทั้งสองไม่สามารถติดต่อกันได้อีกเลย

หลังจากนั้น 1 ปี อาซามิเป็นอาจารย์สอนในโรงเรียนมัธยมเอกชนแห่งหนึ่งชื่อว่าโรงเรียนโมโตคุระ โยโกฮาม่า ซึ่งอยู่ข้างๆ ร้านดอกไม้ ส่วนยูกะก็ยังช่วยพ่ออยู่ที่ร้านขายดอกไม้เหมือนเดิม ทั้งสองได้พบกันอีกครั้งด้วยความบังเอิญ เมื่อยูกะได้เข้าไปในโรงเรียนเพื่อไปเก็บค่าดอกไม้ ในวันที่ 7 มกราคมซึ่งเป็นวันที่มีการรวมพลเด็กที่ทำท่าว่าจะสอบตก เรียนซ้ำชั้น โดยเด็กพวกนี้ต้องมาเรียนซ่อมในปิดภาคเรียนฤดูหนาว เด็กจอมเฮี้ยวนำทีมโดย โอโตโมะ ทาดาชิ-หนุ่มน้อยที่ถูกอาจารย์สาวตกหลุมรัก ทาคามัตสึ โช ส่วนเหล่าอาจารย์ที่ต้องมาสอนก็ยังรวมอาจารย์สาวที่รสนิยมหรู ใช้แต่แบรนด์เนม และก็กำลังโดนเจ้าหนี้ตามฆ่า แถมยังหลงรักลูกศิษย์ตนอย่างอาจารย์เซกิยะอีกด้วย

และในวันที่ยูกะไปเก็บเงินค่าดอกไม้จากอาจารย์เซกิยะ แต่ก็โดนอาจารย์สาวเบี้ยวหนีตามเคย วันนี้เธอได้เจอกับอาซามิอีกครั้ง และขณะที่ขอตัวเพื่อไปพบกับริวตะ-ลูกศิษย์เก่าจอมเกเรของยูกะในตอนที่เธอยังเป็นครูสอนอยู่ที่นี่ แต่ต้องโดนไล่ออกเพราะไปรับผิดแทนลูกศิษย์คนนี้ วันนี้ริวตะโทรมาและอยากจะขอโทษ ดังนั้นนัดวันนี้จึงเป็นนัดสำคัญระหว่างครูและศิษย์รัก แต่แล้วก็เกิดแผ่นดินไหวขึ้น !!! และสิ่งที่เปลี่ยนแปลงชีวิตก็กำลังตามมา….

ตอนที่ 2 สู่ปี 2020
วันที่ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 8 กันยายน 2546 เวลา 21.30-22.30 น.


หลังจากแผ่นดินไหว โรงเรียนโมโตคุระ โยโกฮาม่า ก็จมหายไป ทั้งพวกพ่อ-แม่นักเรียน ที่รวมทั้งพ่อของยูกะ วิ่งมายังที่เกิดเหตุ รวมทั้งพวกนักข่าวที่นำทีมโดย นาคาซาว่า จุงโกะ ต่างก็ประหลาดใจกับสภาพโรงเรียนที่ปรากฎอยู่ข้างหน้านี้

ยูกะและอาคิโอะยังยืนอยู่ที่หน้าสนามโรงเรียน และตกใจในสิ่งที่เกิดขึ้น ในขณะที่ในห้องเรียนยังคงเจี๊ยวจ๊าวเหมือนเดิม และทั้งเหล่านักเรียนม.ปลายปี 2 อย่างโอโตโมะ ทาคามัทซึเองก็ยังไม่รู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้น รู้แต่ว่าโทรศัพท์มือถือติดต่อไม่ได้ เพราะอยู่นอกเขตสัญญาณ รวมทั้ง TV วิทยุ โทรศัพท์โรงเรียนก็ใช้ไม่ได้ หรือจะเป็นเพราะผลกระทบจากแผ่นดินไหวนี้

แต่แล้วเมื่อเหล่านักเรียนได้ออกไปดูก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่ารอบๆโรงเรียนมีสภาพทะเลทรายที่ยาวออกไปไกลลูกหูลูกตา ทุกคนต่างตกใจและเสียใจกับสภาพที่เกิดขึ้นกับพวกตน แต่เซกิยะกลับดีใจกับเหตุการณ์นี้อยู่คนเดียว

ในตอนนั้นฟุจิซาว่า ริวตะ ที่กำลังหัดทำอาหารที่ร้านซูชิ ก็มุ่งหน้าพร้อมกับถือซูชิที่ตนทำเอง ไปยังสวนสาธารณะตามที่นัดไว้กับครูยูกะ แต่แล้วก็ไม่มีวี่แววว่าครูยูกะจะมา ริวตะต้องจากไปด้วยความเศร้า

แล้วการผจญภัยของเหล่าครูและนักเรียนกว่า 20 ชีวิตก็เกิดขึ้น


ตอนที่ 3 ต่อสู้กับความตาย
วันที่ออกอากาศ วันอังคารที่ 9 กันยายน 2546 เวลา 21.30-22.30 น.


สถานที่เกิดเหตุมีร่องรอยการหายไปของโรงเรียน ผู้คน ตำรวจและนักวิจัยต่างเข้ามาพิสูจน์ตรวจสอบว่าเกิดอะไรขึ้น เบื้องหน้าของทุกคนพบแต่หลุมเหวลึกขนาดใหญ่ ที่เชื่อกันว่ากินโรงเรียนและเหล่าผู้คนที่อยู่ในนั้นร่วม 20 กว่าชีวิตเข้าไป

แต่อีกทางหนึ่งที่ในโรงเรียน คืนแรกแห่งความเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกตินี้ก็เริ่มมาเยือน พวกเด็กๆ ต่างเริ่มกระวนกระวาย ดังนั้นยูกะและอาคิโอะ ครูหนุ่มต้องกลายเป็นผู้นำทีมและเริ่มแบ่งหน้าที่ที่สมควรทำเพื่อให้ชีวิตได้อยู่รอด แต่แล้วอาหารที่เหลืออยู่ในโรงเรียนก็ถูกอาจารย์สาว เซกิยะ ครอบครองหมดและบังคับให้ทุกคนที่อยากมีอาหารกินรับตนเป็นหัวหน้าวากาฮาร่า อาจารย์สอนภาษาอังกฤษเสนอความเห็น โดยบอกว่าตนจะออกไปตรวจสอบสภาพเหตุการณ์รอบๆโรงเรียน และยังพาอาจารย์โอยฮามะและโอโตโมะพร้อมกับยูกะขับรถออกไปด้วย

ระหว่างทางได้พบกับอายูมิ หนึ่งในเด็กนักเรียนหญิงที่อยู่ในโรงเรียนตอนที่เกิดเหตุการณ์นี้ ไม่มีใครคบกับเธอด้วยเหตุที่เธอเป็นเด็กขาลีบพิการ เธอเดินอยู่คนเดียวและกำลังเดินมุ่งหน้าไปหาสถานที่ชื่อยามาริ

แต่แล้วรถที่มีอาจารย์วากาฮาร่ากับโอยฮาม่าอยู่นั้น กำลังพุ่งขับมาชนพวกยูกะ ทั้ง 3 คนอยู่ในสภาวะเหตุการณ์คับขัน ยูกะส่งเสียงร้องให้ช่วย

ดึกคืนนั้นทั้งริวตะที่ยังเก็บร้านซูชิและพ่อของยูกะที่กำลังหลับอยู่ ต่างได้ยินเสียงของยูกะที่เรียกให้ช่วยอย่างทรมาน พ่อของยูกะมุ่งตรงไปยังต้นเสียงที่ได้ยิน และที่นั่นกลายเป็นโรงแรมของเมืองโยโกฮาม่า พ่อยูกะจะพบอะไรบ้างและยูกะและศิษย์ทั้ง 2 จะรอดพ้นจากจากเงื้อมมือของพวกอาจารย์วากาฮาร่าได้ไหม !! ...

ตอนที่ 4 โจมตี
วันที่ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 22 กันยายน 2546 เวลา 21.30-22.30 น.


ยูกะและโชที่ถูกครูวากาฮาร่าและครูโอยฮาม่าหลอกพาออกไปฆ่า…กำลังตกในสภาวะคับขัน ส่วนอาคิโอะที่ขับรถมาช่วยก็กลับมาไม่ทัน ยูกะบังเอิญได้อาวุธที่ฝังลงในกำแพง มันคือที่เปิดฝาขวดสนิมเขรอะที่คล้ายกับตอนที่ฟุจิซาว่า ริวตะใช้ก่อเหตุและทำให้เธอถูกไล่ออกไม่มีผิดและในตอนนั้น เหล่า “พวกพันธุ์มนุษย์” ที่เฝ้าดูพฤติกรรมของพวกอาคิโอะและยูกะ กำลังคิดจะบุกโรงเรียนให้แล้ว

คืนนั้นยูกะและอาคิโอะออกเดทกลางแสงจันทร์สาดผืนทะเลทราย แต่สิ่งที่พวกเขาบังเอิญเจอ ก็คือแผ่นป้ายโรงเรียนที่มีคำจารึกว่า “ความหลังของนักเรียน 22 คน” แต่ในเมื่อขณะนี้มีนักเรียนแค่ 20 คน ทำให้อาคิโอะไม่ได้เอะใจอะไรมากนัก แต่ทั้งสองก็ยังขุดหาเผื่อพบอะไรบางอย่างต่อไป

รุ่งเช้า น้ำหยุดไหล อาหารก็ไม่มี ทุกคนต่างก็เริ่มหิวโหย ในขณะที่เซกิยะ ครูสาวได้ครอบครองอาหารไว้ทั้งหมด และเริ่มออกอุบายลวงให้โอโทโมะมาเป็นของตน และขณะที่ยานาเซ่ะ เด็กปี 3 เคร่งเรียนและมีเป้าหมายจะสอบคณะแพทย์เริ่มออกอาการวิตกจริต รวมทั้งมากที่วันๆ เอาแต่ร้องไห้คิดถึงแม่ ทั้งสองกำลังจะโดดตึกคิดฆ่าตัวตาย! แต่ยังโชคดีที่อาคิโอะเห็นเสียก่อน แต่เขาจะช่วยทันหรือไม่ !!

ขณะที่ยูกะกำลังคิดว่าน่าจะเอาน้ำสระมาดื่ม แต่แล้วที่สระน้ำนั้นกลับเจอภาพเซกิยะ กำลังว่ายน้ำอยู่ และแสดงอาการว่าตนเป็นเจ้าของสระน้ำนี้ แต่ทว่าเซกิยะดันแพ้แก่นักเรียนสาวแสบคู่อริของตนไป หากรวม 2 สาวคู่นี้ ก็เป็น 22 คนพอดี

นี่คือสิ่งที่อาคิโอะเริ่มสังหรณ์ใจ ขณะที่ทุกคนสับสนว่าที่นี่คือที่ไหน เหล่าพันธุ์มนุษย์กำลังบุกเข้าโรงเรียนแล้ว !!

ตอนที่ 5 คนป่า
วันที่ออกอากาศ วันอังคารที่ 23 กันยายน 2546 เวลา 21.30-22.30 น.


ยูกะและเหล่าอาคิโอะ สามารถเอาอาหารคืนมาจากเซกิยะได้แล้วและเก็บเอาไว้ในห้องพัสดุ แต่ทว่าก็ต้องถูกพวก “พันธุ์มนุษย์” บุกเข้าไปและกินอาหารพวกนั้น พร้อมกับจะข่มขืนนักเรียนสาวอีก 2 คนที่เข้าไปพบพอดี

เสียงร้องให้ช่วยทำให้อาคิโอะและพวกนักเรียนผู้ชายต่างตกใจและวิ่งเข้ามาช่วยเด็กสาวทั้ง 2 จากการต่อสู้กันนั้น ทำให้อาคิโอะได้รับบาดเจ็บจากการที่ตนเอาตัวไปปกป้องทาดาชิ ผลที่สุดพวกอาคิโอะก็สามารถจับ “พวกพันธุ์มนุษย์ ปี 2020” ได้มา 7 คนจากเหตุการณ์นี้ วาทาเข่ะลงความเห็นว่า พวกพันธุ์มนุษย์ต้องการ “อาหาร” และ “ผู้หญิง”

จากบทสรุปในเรื่องราวที่เกิดขึ้น ได้แก่
1. มี ชินคันเซ็นที่ไม่น่าพบในโลกปัจจุบันได้
2. ตัวอักษร “ปี 2020” ที่ปรากฎในคานาบิเกชั่น
3. สุริยคราสที่ทำนายว่าเกิดในอนาคต

ทำให้พวกอาคิโอะ พอสรุปคร่าวๆ ว่าขณะนี้เราอยู่ในโลกอนาคต ! และเป็นโลกอนาคตที่ใกล้ถึงเวลาโลกสลาย คนญี่ปุ่นถูกทำลายจนสูญพันธุ์ ส่วนยูกะนั้นได้แต่มองเงียบไม่ออกความเห็นอะไร

ตอนที่ 6 รอยแผล
วันที่ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 29 กันยายน 2546 เวลา 21.30-22.30 น.


บาดแผลที่พวก “มนุษย์ปี 2020” ทำร้ายอาคิโอะนั้นเกิดการอักเสบและทำท่าจะเป็นบาดทะยักได้ ยูกะรู้สึกเป็นห่วงอาคิโอะขึ้นมาจับใจจนเอะใจไม่ได้ว่า “หรือเป็นเพราะรักอาคิโอะเข้าจริงแล้ว”

ทางด้านนักข่าวสาว นากาซาว่า ที่ได้รับข้อมูลในเรื่องลมที่พัดวูบเข้าตัวโรงเรียน ก่อนเกิดเหตุ ทำให้สงสัยว่านี่คงไม่ใช่เป็นระเบิดแน่ๆ แต่ยังไม่รู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันคืออะไร

ทางด้านห้องเรียน วาทาเข่ะได้สอนภาษามนุษย์ปี “2020” ที่เป็นภาษาญี่ปุ่น ปักกิ่งและฮังการีมารวมกัน ส่วนทางด้านยูกะและทาดาชิ ,โอโทโมะ ได้ออกมานอกโรงเรียน เพื่อขุดหาหลักฐานที่พอจะหลงเหลืออยู่ ในบริเวณที่ตนและอาคิโอะเคยเจอแผ่นป้ายโรงเรียน และในสิ่งที่ยูกะและทาดาชิค้นเจอก็คือ “ป้ายวิญญาณ” ที่บันทึกชื่อของครู 7 ชีวิตและลูกศิษย์อีก 22 ชีวิตในโศกนาฏกรรมแผ่นดินไหวเมื่อปี 2002 วันที่ 7 มกราคม !…แสดงว่าในอดีตพวกเขาถูกคิดว่าตายกันหมดแล้ว และนี่คือโลกอนาคตหรือ !! ในเรื่องนี้ยูกะขอร้องให้อาคิโอะปิดเอาไว้เป็นความลับ

วันรุ่งขึ้น อาการของอาคิโอะอยู่ในขั้นโคม่า เมื่อดูจากอาการ ยานาเซ่ะ เด็กปี 3 ที่ตั้งใจจะสอบเข้าคณะแพทย์ถึงกับเอ่ยออกมาว่า “ คงไม่รอด..หากไม่มียามารักษา”

แต่ความหวังยังไม่สิ้น เมื่อยูกะ ทาดาชิและมิยูกิตกลงจะออกไปค้นหา “ยา” ที่พอเหลืออยู่ที่ซาก “โรงพยาบาล” !!
 

  >>  แนะนำตัวละคร


รายชื่อตัวละครและนักแสดง

Yuka Misaki         
Akio Asami       
Tadashi Otomo   
Sho Takamatsu   
Ryuta Fujisawa
Shigeo Misaki  
Noriko Sekiya      

แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย
แสดงโดย

Takako Tokiwa
Yosuke Kubozuka
Tomohisa Yamashita
Yamada  Takayuki
Satoshi Tsumabuki
Ren Osugi
Hiromi Nakajima

  >>  ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อภาษาญี่ปุ่น  ロング・ラブレター~漂流教室
ชื่อภาษาอังกฤษ 
Long Love Letter

ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์
Fuji TV, ประเทศญี่ปุ่น
ออกอากาศ
 9 มกราคม 2002 ถึง 20 มีนาคม 2002
จำนวน
11 ตอน
เพลงหลัก  Loveland, Island ขับร้องโดย Yamashita Tatsuro
ผู้กำกับ
-
ผู้เขียนบท
Oomori Mika


แนวซีรี่ส์

      แนวแฟนตาซี ไซ-ไฟ ที่จะสร้างสีสัน ความแปลกใหม่และตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม


จุดเด่น

- ได้รับการโหวตจากคณะกรรมการ The Television Drama Academy Award และผู้อ่านนิตยสาร The Television ให้เป็น drama ยอดนิยม

- Yousuke Kubotsuka (พระเอก) ได้รับการโหวตจากคณะกรรมการ The Television Drama Academy Award ให้เป็นดาราชายยอดนิยมอันดับ 1 และได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร The Television ให้เป็น ดาราชายยอดนิยมอันดับ 2 จากเรื่องนี้

- Takako Tokiwa (นางเอก) ได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร The Television ให้เป็นดาราหญิงยอดนิยมอันดับ 2 จากเรื่องนี้

- เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนแนว Suspense – Horror ชื่อ Hyoryu Kyoshitsu ที่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ โรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง แต่เมื่อมาสร้างเป็นละครได้เปลี่ยนให้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นณ โรงเรียนมัธยม และเพิ่มสีสันเรื่องราวความรักของชาย-หญิง และแนวคิดในการดำเนินชีวิตเข้าไปด้วย เรื่องนี้มีการถ่ายทำและเพิ่ม Visual Effect เยอะมาก

ข้อคิดจากซีรี่ส์

ไม่ว่าจะเป็นอดีตหรืออนาคต…ล้วนเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน…เพราะไม่มีใครรู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น…ดังนั้นเราควรใช้ชีวิตทุกวินาทีอย่างคุ้มค่าที่สุด…ความรู้สึกที่ดีต่างๆที่มีอยู่ก็ควรบอกให้คนๆนั้นได้รับรู้ตั้งแต่เดี๋ยวนี้…ไม่ว่าจะคำขอโทษ คำขอบคุณ หรือคำว่ารัก…ก่อนที่จะสายเกินไป…

  >> ข่าวอัพเดท
-
 

<<   กลับไปหน้าแรกของละครญี่ปุ่น

 

 
 

 

: : แนะนำตัวละคร : :

Yuka Misaki Akio Asami    
   
Tadashi Otomo Sho Takamatsu
   
Ryuta Fujisawa Kaofu Ichinose
   
Junko Nakazawa Shigeo Misaki  
   
 
Noriko Sekiya

 

 

 : : Gallery : :

 

-

 

 : : Wallpaper : :

 

-

 

 : : Winamp Skin : :

 

-

 


 

  

>>  Home | J-Dramas |  K-Dramas | J-Stars | K-Stars | Movies | News |  Music | Books | Download | Webboard  <<

>>  Mobile Service | E-Mail  | สารบัญเว็บไซต์ | ลิงค์เพื่อนบ้าน   <<